Liên thông Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2022

Hành trình Liên thông Cao đẳng Y Dược vẫn sẽ tiếp tục tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu thí sinh thật sự mong muốn học tập để nâng cao tay nghề, bằng cấp,…

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Liên thông Cao đẳng Y Dược là bước đi quan trọng trong hành trình chinh phục tri thức, nâng cao giá trị bản thân thông qua vốn kiến thức có được, bằng cấp chuyên môn. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập, trải nghiệm, tiếp xúc với kiến thức không chỉ trong môi trường học đường mà còn ở bệnh viện, cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương, từ Nhà nước đến tư nhân, nhà thuốc, quầy thuốc, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y – Dược,…

Sự đầu tư bài bản cùng cái TÂM với nghề đã và đang giúp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến gần hơn với thí sinh, sinh viên cũng như sự khẳng định về chất lượng từ các Cấp, Ngành.

Hiện Nhà trường đã sẵn sàng cho chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh có thể tìm hiểu và đăng ký ngay từ bây giờ!

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn giữ nguyên các ngành tuyển sinh trong hệ Liên thông gồm:

Tùy theo bằng cấp mà thí sinh hiện có mà có thể phù hợp với hệ đào tạo ngành học tương ứng.

Nhằm giúp thí sinh có thể tìm hiểu dễ dàng cũng như tạo điều kiện để các em có thể thực hiện được mong muốn học tập của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 như sau:

  • Đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe. Ví dụ như: Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,…;
  • Sức khỏe thí sinh đáp ứng yêu cầu tốt;
  • Lý lịch được cơ quan địa phương xác minh rõ ràng; tuyệt đối không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Trong đó, những thí sinh có bằng Trung cấp ngành học nào sẽ đủ điều kiện để liên thông ngành học đó. Ví dụ, thí sinh có bằng Trung cấp Dược thì có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược; điều này tương tự với các ngành học khác.

Liên thông Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2022

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 là 15 tháng, tương ứng với 3 kỳ. Sinh viên sẽ học theo kỳ với chương trình học phù hợp.

Khung thời gian học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sắp xếp phù hợp với tình hình thực tế của sinh viên. Cụ thể sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật.

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 như thế nào?

Không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sẽ có nhiều sự lựa chọn để quyết định nên đăng ký theo phương thức nào. Cụ thể đối với Liên thông Cao đẳng Y Dược, thí sinh có những cách sau:

  • Cách 1: Đừng ngại trực tiếp đến phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký. Tại đây thí sinh không chỉ có thể chứng kiến quy trình làm việc của Nhà trường mà còn được tham quan cơ sở vật chất – nơi mình sẽ học tập trong thời gian tới.
  • Cách 2: Hệ thống ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN Nhà trường mở 24/24h, theo đó thí sinh có thể tiến hành đăng ký bất kỳ lúc nào.
  • Cách 3: Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược sau khi chuẩn bị sẽ gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Nhà trường không áp đặt thí sinh phải gửi bằng cách nào. Chỉ cần thí sinh làm đúng là có cơ hội học tập tại Trường. Nếu thí sinh có thắc mắc thì có thể liên hệ về Trường theo địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat