Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 trên toàn quốc, điều kiện áp dụng đơn giản giúp thí sinh mở rộng cơ hội học tập.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 trên toàn quốc Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 trên toàn quốc

Năm 2022, thí sinh trên toàn quốc đều có thể tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện áp dụng năm nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các cơ sở đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TPHCM, mang đến cơ hội học tập đến tất cả thí sinh cũng như giúp các em tiết kiệm chi phí đi lại, thuận tiện di chuyển nơi mình đang sinh sống và làm việc. Tại đây, các em sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, khang trang, được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ công tác học tập lý thuyết và thực hành.

Đồng hành cùng với sinh viên là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng trên bục giảng, đã trải qua thời gian dài học tập – rèn luyện – trau dồi kỹ năng tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám trên cả nước,… sẽ giúp các em có những bài học thực tế và hữu ích nhất.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật sau đây:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng đúng quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Giống như năm 2021, thí sinh chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với những giấy tờ cụ thể như sau:

Nhìn chung hồ sơ và điều kiện áp dụng Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 không thay đổi so với năm 2021. Theo đó, thí sinh sẽ chủ động trong việc chuẩn bị cũng như dễ dàng hơn trong vấn đề trúng tuyển.

Theo đó, nếu thí sinh đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh thì có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về Trường từ ngay bây giờ!

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện đúng lộ trình đào tạo của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, áp dụng thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 là 15 tháng. Trong đó, 15 tháng này được chia làm 3 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Khi trở thành sinh viên của Trường, các em sẽ học theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao; từ dễ đến khó. Điều này sẽ giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt kiến thức cũng như tiếp thu một cách hiệu quả.

Phương thức đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thí sinh có thể áp dụng một trong những hình thức sau:

Hình thức 1: Áp dụng hình thức ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Đường link đăng ký: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hình thức 2: Đến Nhà trường để trực tiếp khai báo thông tin đăng ký và nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Nếu đáp ứng được các quy định tuyển sinh hiện hành, thí sinh có thể được hoàn thiện thủ tục nhập học luôn.

Hình thức 3: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Nếu trong quá trình này, thí sinh gặp bất kỳ khó khăn gì có thể liên hệ về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat