Điều kiện để tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phổ cập và liên tục cập nhật giúp tất cả thí sinh mong muốn học tập có thể dễ dàng tiếp nhận.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 trên cả nước Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 trên cả nước

Thông tin điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Dược học đến nay vẫn chiếm một vị thế to lớn mà không phải ngành nghề nào cũng làm được. Bên cạnh tác dụng điều trị, ngành Dược còn có tác dụng to lớn trong việc nâng cao sức khỏe bằng các sản phẩm Dược phẩm được nghiên cứu và đầu tư chuẩn theo quy định của Bộ Y tế.

Khi theo học ngành này, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở y tế, quầy thuốc, doanh nghiệp dược phẩm,… thậm chí là Bộ Y tế. Bên cạnh làm việc tại các cơ quan Nhà nước, tư nhân thì bạn còn có thể tự mở cho mình quầy thuốc để kinh doanh nếu có bằng Cao đẳng Dược trở lên hoặc Nhà thuốc nếu có bằng Đại học Dược trở lên.

Đặc biệt trong bối cảnh con người ngày càng có nguy cơ đối diện với tình trạng bệnh tất, tiếp xúc với các nguồn bệnh khác nhau, chúng ta lại càng thấy tầm quan trọng của ngành Dược trong ngành Y tế nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Vì một xã hội khỏe mạnh, cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp thì việc Dược chính là mục tiêu của rất nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên trước đó bạn cần biết điều kiện đầu vào để có thể chuẩn bị và sẵn sàng thì thời cơ đên

Mong muốn tạo cơ hội học tập cho tất cả thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dước Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược điều kiện vô cùng đơn giản. Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dước Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học tập không vị gián đoạn cũng như lý lịch rõ ràng, tuân thủ các quy định về pháp luật.

Như vậy, thí sinh sẽ tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Điều này mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh có mong muốn học tập ngành học này.

Đăng ký học Cao đẳng Dược 2021

Không chỉ áp dụng mức điểm chuẩn Cao đẳng Dược không thể ngờ đến, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng hình thức tuyển sinh, nhằm gia tăng cơ hội xét tuyển và trúng tuyển của thí sinh trên khắp cả nước, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang làm gián đoạn không nhỏ cuộc sống của người dân, giao thông, kinh tế tại nhiều địa phương.

Cao đẳng Dược mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn

Cao đẳng Dược mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng lớn

Cụ thể, thí sinh có 3 sự lựa chọn để đăng ký Cao đẳng Dược:

Cách 1: Tiến hành truy cập website, sau đó click vào đường link sau và điền đầy đủ thông tin cần thiết: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh theo đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp Nhà trường để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược. Nếu đáp ứng được các quy định, thí sinh có thể tiến hành nhập học luôn. Điều này giúp thí sinh tiết kiệm thời gian cũng như được các cán bộ Nhà trường trực tiếp hướng dẫn xem lịch học cũng như giải đáp các vấn đề liên quan.

Với bất kỳ hình thức nhập học nào, chỉ cần thí sinh đáp ứng điều kiện đầu vào sẽ có cơ hội học tập như nhau, bao gồm tất cả các ngành tuyển sinh tại trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat