Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược quy định như thế nào?

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược là bước bắt buộc thí sinh cần thực hiện khi có mong muốn Liên thông tại bất kỳ trường Cao đẳng Y Dược nào.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Địa chỉ nên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược

Ngành Dược là môn khoa học nghiên cứu về thuốc. Trong ngành Dược lại phân ra nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu, sản xuất, lưu thông phân phối, đảm bảo chất lượng, quản lý dược, hướng dẫn sử dụng thuốc nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả đến người sử dụng.

Trong khi đó, Liên thông là hệ đào tạo dành cho những bạn mong muốn cải thiện kỹ năng, kiến thức, nâng cao bằng cấp từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành chương trình học.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh và học tập Liên thông Cao đẳng Dược một cách đơn giản, chuẩn theo chương trình học của Bộ LĐTB&XH, đáp ứng nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao cũng như giàu kiến thức và kỹ năng. Bằng cấp đúng Luật Giáo dục Nghề nghiệp và có giá trị trên toàn quốc.

Với những thí sinh có mong muốn học tập hệ đào tạo này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể đăng ký và hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ theo hướng dẫn từ phía Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Liên thông ngành Cao đẳng Dược từ Bắc vào Nam. Thí sinh sau khi đảm bảo đã có cho mình tấm bằng tốt nghiệp có trình độ Trung cấp ngành Dược thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược về Trường.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 với bộ hồ sơ đơn giản

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 với bộ hồ sơ đơn giản

Cụ thể thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, thí sinh cần chủ động đến trực tiếp Nhà trường để nộp, hoàn thiện thủ tục và có thể nhập học ngay tại thời điểm đó nếu đáp ứng được các quy định tuyển sinh năm 2022. Hoặc thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược qua đường bưu điện để gửi về phòng Tuyển sinh – Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN thông qua đường link hiển thị ngay trên hệ thống website của Trường.

Những thí sinh đáp ứng được các quy định về điều kiện, hồ sơ xét tuyển cũng như hoàn tất thủ tục đăng ký trong thời gian sớm sẽ có nhiều cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo ngành Y – Dược HOT, uy tín, chất lượng hiện nay.

Nhà trường làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến đăng ký bất kỳ lúc nào và giải đáp những băn khoăn mà thí sinh đang gặp phải. Bên cạnh đó, các thông tin của các ngành học khác như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Các địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khu vực phía Bắc mà thí sinh có thể liên hệ để tư vấn, giải đáp và đăng ký khi có nhu cầu:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat