Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thí sinh đăng ký năm 2022 sẽ có nhiều cơ hội trở thành tân sinh viên của Trường.

 

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tự hào là ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn khối ngành Sức khỏe hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành điểm học lý tưởng của nhiều bạn trẻ.

Trong đó, đào tạo ngành Điều dưỡng là một trong những thế mạnh của Trường. Không chỉ với hệ đào tạo chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng với hệ đào tạo Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với những bạn trẻ mong muốn có thêm cho mình tấm bằng để phát triển, phục vụ tốt hơn cho công việc thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là điều bạn không nên bỏ qua.

Hiện tại, những thông tin về hệ đào tạo này đã có đầy đủ trên hệ thống website chính thức của Trường, thí sinh có thể tham khảo!

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai là xét tuyển, miễn thi. Điều này cũng có nghĩa, thí sinh sẽ không cần lo lắng về vấn đề thi cử hay điểm số. Cụ thể điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 như sau:

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Căn cứ theo thông báo mới nhất của Nhà trường, thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn thiện bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng:

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo thông báo từ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian thu nhận hồ sơ sẽ bắt đầu từ thời điểm này. Vì vậy, thí sinh có thể tiến hành đăng ký và gửi hồ sơ về Trường ngay từ bây giờ.

Những thí sinh đáp ứng các điều kiện đầu vào và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ sẽ có cơ hội học tập tại ngôi trường chất lượng, uy tín tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong bao nhiêu năm?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo kế hoạch đào tạo của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng. Thời gian học được chia là 4 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Năm 2022, thí sinh tiếp tục có nhiều sự lựa chọn để đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, cụ thể gồm:

  • Cách 1: Thực hiện theo phương thức truyền thống bằng cách đến trực tiếp phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất thủ tục tuyển sinh.
  • Cách 2: Thí sinh đăng ký tuyển sinh qua đường bưu điện sau khi đã hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Cách 3: Thí sinh tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN qua đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội cụ thể như sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat