Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên bạn đã biết điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 là gì chưa?

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022 Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2022

Điều dưỡng là ngành có tốc độ bứt phá cực lớn trong những năm trở lại đây. Với xu hướng lấy sức khỏe làm trọng tâm, con người đã ngày càng chú trọng đến việc dưỡng sinh, chăm sóc  và bảo vệ sức khỏe, theo đó nhu cầu về tìm hiểu kiến thức cũng như nhu cầu về được chăm sóc thông qua các dịch vụ tốt nhất ngày càng được nhiều người quan tâm.

Với lẽ đó, các Điều dưỡng viên có nhiều hơn sự lựa chọn trong công việc của mình cũng như được hưởng mức lương hấp dẫn.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất, dụng cụ giảng dạy được trang bị đầy đủ; … Nếu bạn đang tìm kiếm ngôi trường lý tưởng để học tập và phát triển tương lai thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn không nên bỏ qua.

Tuy nhiên để thuận lợi trúng tuyển và học tập ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần đáp ứng các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Tất cả thí sinh trên cả nước đều có cơ hội học tập ngành học này khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cụ thể như sau:

Có thể thấy, điều kiện xét tuyển năm nay tiếp tục giữ ở mức đơn giản, tương tự như năm 2021. Thí sinh dễ dàng có được “tấm vé” trở thành sinh viên của Trường. Mặt khác, với những điều kiện này, thí sinh sẽ không lo lắng về vấn đề thi cử hay áp lực về điểm số. Điều quan trọng thí sinh cần giữ bình tĩnh, tập trung học tập để vượt qua kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để gửi về Trường. Bộ hồ sơ sẽ bao gồm các giấy tờ sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Lưu ý: Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ, thí sinh cần gửi ngay hồ sơ về Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất.

Các phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tương tự năm 2022, thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

Cách 1: Ứng dụng tiến bộ khoa học – kỹ thuật bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Thí sinh có thể áp dụng hình thức này bằng cách điền thông tin đầy đủ thông qua link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất đăng ký cũng như nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.

Cách 3: Thí sinh tiến hành hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng, sau đó gửi về phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat