Cập nhật điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đầy đủ trên hệ thống website chính thức của Trường.

Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng năm 2022 Địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng năm 2022

Nếu bạn đang quan tâm chương trình đào tạo Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong đào tạo lĩnh vực sức khỏe.

Đặc biệt với những bạn đã có thời gian làm trong nghề thì đây chắc hẳn là địa chỉ khó có thể bỏ qua nếu có nhu cầu liên thông hay muốn sở hữu thêm cho mình một tấm bằng khác để mở rộng hơn cơ hội việc làm.

Để giúp thí sinh tìm hiểu thông tin về ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như điều kiện tuyển sinh của ngành học này một cách dễ dàng, chính xác và nhanh chóng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cập nhật đầy đủ nội dung quan trọng mà bất kỳ thí sinh nào cũng không nên bỏ qua.

Thông tin cơ bản về ngành Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Điều dưỡng.

Hệ đào tạo: Liên thông.

Hình thức tuyển sinh năm 2022: Xét tuyển thẳng.

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022: Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo: 15 tháng, gồm 3 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và 1 năm có 2 kỳ.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Theo thông báo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 khá đơn giản với các tiêu chí như sau:

Căn cứ vào quy định này, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng là có thể nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khóa học 2022 – 2025.

Đặc biệt, điều kiện tuyển sinh này cũng được áp dụng đối với các ngành học cùng hệ chính quy khác bao gồm: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Xét nghiệm. Theo đó, thí sinh đáp ứng quy định về điều kiện trên có thể đăng ký học các ngành Sức khỏe bản thân yêu thích.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoàn chỉnh với đầy đủ các giấy tờ sau:

Sau khi hoàn thiện bộ hồ sơ và đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường nếu hoàn tất thủ tục nhập học theo quy định.

3 cách tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, thí sinh cs 3 sự lựa chọn trong việc đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022. Cụ thể:

Cách 1: Nếu thời gian của bạn khá eo hẹp, khoảng cách địa lý quá xa, bạn muốn tiết kiệm nhiều hơn chi phí, hay đơn giản bạn không muốn đi đâu nhưng vẫn có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Điều này hoàn toàn có thể nếu bạn lựa chọn ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Chỉ cần chiếc điện thoại hay laptop có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể đăng ký ngành học này một cách dễ dàng.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng và hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Địa chỉ Nhà trường cụ thể như sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat