Thông tin tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược năm 2022, mở ra cơ hội học tập sớm đến tất cả thí sinh có đam mê và mong muốn học tập ngành này.

Địa chỉ tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược năm 2022 Địa chỉ tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược năm 2022

Phạm vi áp dụng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

Tiếp tục trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong công tác tuyển sinh – đào tạo Cao đẳng Y Dược và tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin phạm vi tuyển sinh năm nay cụ thể như sau:

Nhà trường sẽ không giới hạn bất kỳ địa phương, vùng miền, tôn giáo, dân tộc, giới tính,… Dù bạn đang ở thành thị hay nông thôn; miền ngược hay miền xuôi; vùng núi, đồng bằng hay hải đảo; nam hay nữ;… đều không ảnh hưởng đến mong muốn học tập và cơ hội trúng tuyển của thí sinh.

Chỉ cần các em đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo đúng quy định năm 2022 thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Các ngành tuyển sinh năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2022, thí sinh yêu thích ngành Y Dược có thể đăng ký tuyển sinh một trong những ngành học sau tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2022

Theo quy định, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 cụ thể như sau:

Thông tin tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược năm 2022

Thông tin tuyển sinh các ngành Cao đẳng Y Dược năm 2022

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Năm 2022, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đơn giản như các năm trước khi thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

Phương thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2022

Thí sinh năm nay có nhiều sự lựa chọn trong việc tuyển sinh của mình mà không gặp nhiều khó khan như bản thân vẫn tưởng.

Cụ thể thí sinh sẽ có 3 sự lựa chọn như sau:

  • Cách 1: Tiến hành truy cập trang website của Trường, tiếp đến click vào danh mục ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Hệ thống sẽ mở ra và công việc của thí sinh chỉ cần điền đầy đủ, chính xác thông tin và ấn GỬI để hoàn tất thao tác đăng ký.
  • Cách 2: Trực tiếp đến phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được các thầy cô hướng dẫn và hoàn tất thủ tục đăng ký.
  • Cách 3: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đúng quy định và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Các thắc mắc thí sinh có thể liên hệ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qu địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat