Xét nghiệm Y học đào tạo trung cấp theo chuẩn Bộ Y tế

Xét nghiệm Y học được Bác sỹ coi là “tiêu chuẩn vàng” để làm căn cứ đưa ra quyết định phác đồ điều trị cho người bệnh một cách tối ưu nhất.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur vinh dự được mang tên nhà bác học, Bác sĩ Louis Pasteur, người đã có cống hiến vĩ đại cho ngành xét nghiệm y học của nhân loại.

Viện Pasteur đầu tiên ở Việt Nam được thành lập năm 1891 bởi bác sĩ Albert Calmette – học trò xuất sắc của nhà bác học Luis Pasteur với tên gọi là Viện Pasteur Đông Dương. Đây là Viện Pasteur đầu tiên được thành lập nước ngoài sau Viện Pasteur Paris của cộng hòa Pháp. Viện Pasteur là cơ quan đầu ngành Y tế về dự phòng, vi sinh, miễn dịch, nghiên cứu sản xuất Vắc xin, chế phẩm y sinh học phòng chống dịch bệnh, tham gia với các Trường y tế để đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học…

trung-cap-y-khoa-pasteur
Hình ảnh nhà bác học Bác sĩ Louis Pasteur

Trường trung cấp Y khoa Pasteur là Trường Y tế có uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành xét nghiệm y khoa, đáp ứng nhu cầu cấp bách về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm cho các cơ sở Y tế trong cả nước

Vai trò của Kỹ Thuật Xét Nghiệm trong ngành Y tế

Xét nghiệm Y học cho kết quả sớm, chính xác đang đóng vai trò quan trọng trong việc phát hiện, chẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh.

Xét nghiệm Y tế không chỉ giúp các Bác sỹ chẩn đoán chính xác bệnh để đưa ra phác đồ điều trị đúng bệnh mà còn có thể dự báo sớm những nguy cơ mắc bệnh.

Xét nghiệm Y khoa được ứng dụng phổ biến trong Y học hiện đại, nhu cầu làm xét nghiệm y khoa không chỉ dành riêng cho người có bệnh mà còn dành cả cho những người khỏe mạnh nhằm phát hiện bệnh sớm bệnh tật.

dao-tao-ky-thuat-vien-xet-nghiem-y-te
Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm Y học uy tín tại Hà Nội 

Ngày nay, Xét nghiệm Y tế là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động của các cơ sở Y tế khám chữa bệnh và để có thể sử dụng hiệu quả các trang thiết bị xét nghiệm Y khoa ngày càng hiện đại thì cần phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi chuyên môn được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo bài bản chuyên sâu.

Đào tạo Kỹ Thuật Viên Xét Nghiệm ở đâu tốt?

Kỹ thuật viên xét nghiệm là người được Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo về chuyên ngành xét nghiệm hóa sinh, huyết học, vi sinh, ký sinh, miễn dịch, di truyền, sinh học phân tử….sau khi tốt có khả năng tư vấn cho bệnh nhân trước khi tiến hành lấy mẫu bệnh phẩm, thực hiện được các kỹ thuật xét nghiệm; xác định vi sinh vật, ký sinh trùng gây bệnh, phân tích các chất trong máu, dịch sinh vật, thực hiện công tác an toàn truyền máu và kiểm tra hiệu quả điều trị của thuốc…

Hiện nay ngành Y tế đang “Khát” nhân lực ngành Xét nghiệm Y họcKỹ thuật viên Xét nghiệm Y học đang trở thành ngành học có sức hấp dẫn lớn trong lĩnh vực Y khoa được nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015 lựa chọn theo học.

tuyen-sinh-trung-cap-xet-nghiem-pasteur
Xét nghiệm Y Học cần được đào tạo bàn bản

Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur Thái Nguyên: Ngõ 233 Đường Quang Trung – Tổ 8 Phường Tân Thịnh – TP Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Điện thoại tư vấn: 0280.6556.333.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính nhiều đợt trong năm 2015. Chi tiết xem tại Website: Trung cấp Y

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat