Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm

Tuân thủ theo hướng dẫn của Bộ LĐ-TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm, đáp ứng nhu cầu học tập đang rất lớn của thí sinh trên cả nước.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh khi nhu cầu về học tập ngành Dược đang rất lớn. Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi ngành Dược từ xưa đến nay luôn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế và không thể thiếu trong cuộc sống của toàn nhân loại.

Đặc biệt trong thời gian vừa qua, nhân dân trên toàn thế giới chứng kiến sự bùng nổ của đại dịch Covid-19. Trong bối cảnh đó, ngành Dược nói riêng và ngành Y tế nói chung đã góp phần công sức không nhỏ trong sự nghiệp bảo vệ, điều trị và phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Theo đó, việc đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm càng sớm càng tốt là điều hoàn toàn đúng đắn.

Nội dung cụ thể về tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp ngay sau đây:

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm

Theo quy định, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm là 2 năm. Thời gian này được chia làm 4 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Khung thời gian được áp dụng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật theo giờ hành chính. Theo đó, khoảng thời gian được xem là phù hợp với tất cả thí sinh có nguyện vọng học tập, vì những đối tượng đa phần là đã đi làm.

Với khoảng thời gian này, sinh viên có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các nhà tuyển dụng, đồng thời tận dụng được thế mạnh của mình để phát triển công việc của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm

Theo thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm cần đáp ứng các điều kiện sau:

Như vậy, quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm tại thời điểm này không có gì thay đổi so với năm 2021. Với điều kiện này, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển và học tập trong môi trường chuyên nghiệp tại một trong những ngôi trường chất lượng, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm tại Hà Nội

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm

Theo thông báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy đào tạo 2 năm gồm các giấy tờ sau:

Bên cạnh đó, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thông website của Nhà trường. Hoặc thí sinh có thể đến cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội để đăng ký, nộp hồ sơ và hoàn thiện thủ tục nhập học; hoặc gửi hồ sơ về Trường thông qua đường bưu điện nếu muốn học tại cơ sở này.

Việc thí sinh đáp ứng được các quy định về tuyển sinh đầu vào cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ mở ra cơ hội học tập rất lớn đối với thí sinh. Bên cạnh đó, Nhà trường còn tuyển sinh các ngành khác như: Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng.

Nếu thí sinh mong muốn học tập ngành nào có thể liên hệ về Trường để được hướng dẫn chi tiết.

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat