Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 cần gì?

Để tăng khả năng trúng tuyển, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 với đầy đủ những giấy tờ theo quy định của Nhà trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Cùng với điều kiện tuyển sinh, thí sinh khi tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ nhằm đảm bảo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội.

Căn cứ vào bộ hồ sơ, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ đánh giá thí sinh có đáp ứng được quy định về đối tượng tuyển sinh năm 2022 hay không. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, thí sinh cần nhanh chóng gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ căn cứ vào hồ sơ để tuyển sinh và thông báo kết quả về cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Đáng chú ý, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 theo 1 trong 3 cách sau đây:

Cách 1: Đó chính là: ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN. Thí sinh chỉ cần đăng nhập đường link đăng ký ngay trên hệ thống website của Trường. Các thông tin thí sinh cần cập nhật đầy đủ để hoàn thiện theo yêu cầu.

Cách 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn tất các thao tác đăng ký hoặc hoàn thiện thủ tục nhập học.

Cách 3: Thí sinh tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mẫu của Nhà trường và gửi về Trường theo địa chỉ quy định.

Địa chỉ thí sinh có thể gửi về gồm:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 là gì?

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 như sau:

Đáp ứng đủ 3 điều kiện tuyển sinh trên và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ trong bộ hồ sơ Cao đẳng Dược, thí sinh sẽ có cơ hội tuyển thẳng vào Trường. Thời gian đào tạo được áp dụng là 3 năm, học từ thứ 2 đến thứ 6. Trong thời gian học tại Trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với 70% thời gian dành cho thực hành, chương trình đào tạo bám sát thực tế giúp các em nhanh chóng bắt nhịp nhanh với công việc ngay khi mới ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị chuyên môn nào.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến quy chế tuyển sinh năm 2022 thì có thể liên hệ về Nhà trường để được giải đáp.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat