Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 gồm những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đơn giản, mở cơ hội chuẩn bị và học tập nhanh chóng đối với thí sinh tuyển sinh.

Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022   Địa chỉ nên Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Địa chỉ nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Với vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, ngành Y – Dược từ xưa đến nay luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của xã hội và không thể thiếu những ai đã, đang và sắp theo đuổi con đường này.

Là một trong những đơn vị tiên phong trong đào tạo lĩnh vực này nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nghiêm nhiên trở thành tâm chú ý về quy định, thủ tục đăng ký tuyển sinh và nhập học khối ngành sức khỏe nói chung và Liên thông Cao đẳng Y Dược nói riêng.

Năm 2022, Nhà trường tiếp tục triển khai tuyển sinh và thu nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược. Thí sinh quan tâm có thể chuẩn bị hồ sơ ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ Nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 gồm những gì?

Theo quy định từ phía ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 vẫn duy trì ổn định như năm trước. Tức, không có thay đổi so với năm 2021 và thí sinh mong muốn Liên thông Cao đẳng Y Dược cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

Trong đó, thí sinh liên thông ngành học nào thì bằng Trung cấp phải thuộc ngành học đó. Ví dụ thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì bằng tốt nghiệp Trung cấp phải thuộc ngành Dược. Các ngành khác cũng tương tự.

Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 với bộ hồ sơ đơn giản

Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 với bộ hồ sơ đơn giản

Như vậy, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 không có điều gì phức tạp, nhất là khi thí sinh không phải trải qua kỳ thi đầu vào như những năm trước đó. Điều này càng tạo cơ hội học tập rất lớn đối với thí sinh mong muốn học tập.

Thời gian nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Với sức hút của mình, Liên thông Cao đẳng Y Dược đang là ngành học nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh trên cả nước.

Năm 2022, thí sinh có thể hoàn thiện và gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược từ bây giờ để có nhiều cơ hội trúng tuyển. Mặt khác, việc thí sinh theo dõi từ đầu sẽ giúp bạn nắm chắc quy trình tuyển sinh cũng như bước vào kỳ học một cách thuận lợi, bài bản.

Thí sinh có thể trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về Trường. Với hình thức trực tiếp, thí sinh có thể tham quan hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như được tư vấn, giải đáp các thắc mắc liên quan chi tiết nhất.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN và gửi hồ sơ về Trường sau khi được Nhà trường xác nhận đã vượt qua điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược theo quy định.

Hiện Nhà trường đang thu nhận hồ sơ tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi ngay về địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat