Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẵn sàng chuẩn bị cho năm học 2022 – 2023 khi thí sinh đáp ứng được các điểu kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược theo quy định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2022 Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2022

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, việc tìm cho mình địa chỉ học tập, liên thông không phải là chuyện khó. Nhưng để có thể tìm kiếm và lựa chọn đúng trường học như bản thân mong muốn không phải là điều dễ dàng.

Theo các chuyên gia, một địa chỉ tốt sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với những kiến thức chuẩn, kinh nghiệm cùng kỹ năng hay; đồng thời người học sẽ có nhiều cơ hội việc làm và dễ dàng thăng tiến trong công việc.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn trường học nào thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những gợi ý hay dành cho bạn! Đây là ngôi trường được đánh giá cao từ chương trình đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng, đội ngũ giảng viên đến khả năng làm việc làm việc thực tế của sinh viên,….Các thế hệ sinh viên ra trường và làm việc được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH và các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Theo đó, bạn không nên bỏ qua địa chỉ tốt như thế này!

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội năm 2022

Học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là điều cần thiết nếu bạn thật sự mong muốn có kiến thức, kỹ năng giỏi, có bằng cấp đạt chuẩn theo quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Theo đó, năm 2022, thí sinh chỉ cần đáp ứng các điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội đơn giản

Bên cạnh đó, thí sinh cũng cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu gồm:

Sau khi hoàn thiện, thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những hình thức sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Online bằng cách ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Lúc này, cán bộ Nhà trường sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và hướng dẫn quy trình gửi.
  • Cách 2: Thí sinh đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành nộp hồ sơ. Lúc này, thí sinh có thể vừa có thể hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào, vừa có thể tham quan cơ sở vật chất của Trường
  • Cách 3: Thông qua đường bưu điện, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hiện Nhà trường đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi hồ sơ ngay từ lúc này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat