Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật liên tục. Thí sinh có thể tìm hiểu và chuẩn bị ngay từ bây giờ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 đơn giản Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 đơn giản

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã hoàn tất phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy 3 năm. Theo đó, thí sinh có thể tìm hiểu ngay tại thời điểm này để xác định mục tiêu cũng như làm sao để có thể trúng tuyển một cách dễ dàng nhất.

Một trong những vấn đề thí sinh không thể bỏ qua chính là điều kiện tuyển sinh. Vì đây là yếu tố quan trọng giúp thí sinh có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH, các trường thuộc hệ thống Cao đẳng được phép chủ động trong việc đặt ra các quy chế của riêng mình nhằm phù hợp với kế hoạch tuyển sinh – đào tạo của Nhà trường cũng như đáp ứng được chất lượng đầu vào tối thiểu do Bộ LĐTB&XH – tốt nghiệp THPT/BTVH.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà trường thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tiền hành tuyển sinh Cao đẳng Dược với các điều kiện như sau:

Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH là đã có thể nắm chắc cơ hội được đặt chân đến cánh cổng Cao đẳng cũng như được thực hiện giấc mơ trở thành những Dược sĩ trong tương lai.

Mặt khác, theo đánh giá chung về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022, đây là những tiêu chí vô cùng đơn giản, không quá khó đối với thí sinh, đặc biệt là những thí sinh có mong muốn học tập thật sự. Vì vậy đây là cơ hội học tập tuyệt vời dành cho thí sinh trên cả nước.

Theo đó, nếu thí sinh đã đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm nay thì có thể tiến hành ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ xét tuyển hoặc đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký.

Thông tin hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 tại địa chỉ uy tín

Nhìn chung, quy trình chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Dược không có nhiều thay đổi so với năm 2021, giúp thí sinh dễ dàng chuẩn bị, tránh những sai sót không đáng có.

Cũng trong năm 2022, Nhà trường áp dụng song song các hình thực nộp hồ sơ bao gồm:

  • Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký và nộp hồ sơ theo học.
  • Gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức này để có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Trường sớm nhất.

Tất nhiên những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược như thông báo trên cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ thì thí sinh hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của Trường trong năm 2022.

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

Nếu thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat