Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm văn bằng 2 T7&CN 2016

Ngành xét nghiệm đang giữ vai trò quan trọng trong việc chuẩn đoán, điều trị và tiên lượng bệnh, không thể thiếu với ngành Y tế. Học Trung cấp Xét nghiệm văn bằng 2 ngoài giờ hành chính tại đâu?

trung-cap-xet-nghiem-pasteur
Trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 đào tạo ngoài giờ hành chính

Học Trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 đáp ứng nhu cầu xã hội

Với sự phát triển công nghệ thì công tác xét nghiệm phát triển theo hướng vi lượng và bán vi lượng, tự động và bán tự động tổng hợp nhiều thông số, hơn nữa các kỹ thuật chẩn đoán ở lĩnh vực sinh học phân tử đã và đang phát triển góp phần tích cực trong công tác sàng lọc, chẩn đoán sớm và tiên lượng bệnh, như các bệnh nhiễm khuẩn, nhiễm HIV/AIDS, bệnh lao, các nhiễm virus khác.

Trong những năm tới, sẽ có nhiều kết quả xét nghiệm đã được xem như “tiêu chuẩn vàng” giúp cho các bác sĩ lâm sàng đưa ra những quyết định đúng đắn, mang lại hiệu qủa trong điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh đặc biệt năm 2016

Do vậy, một trong những hoạt động của các cơ sở khám chữa bệnh, thì xét nghiệm là 1 lĩnh vực quan trọng và để có thể sử dụng, ứng dụng hiệu quả các trang thiết bị trong lĩnh vực xét nghiệm ngày càng hiện đại, đòi hỏi phải có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật – đó là kỹ thuật viên (KTV) xét nghiệm.

Kỹ thuật viên xét nghiệm – đào tạo tại đâu uy tín?

Sự ra đời của bộ môn Kỹ thuật xét nghiệm của Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đáp ứng với nhu cầu cần thiết của xã hội về nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm. Là một trong những cơ sở sớm nhất ở Việt Nam đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm, trong những năm qua Bộ môn Kỹ thuật Xét nghiệm. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur đã không ngừng phát triển, từ chỗ bộ môn chỉ có một vài bác sỹ chuyên ngành xét nghiệm hoặc bác sỹ đa khoa.

tuyen-sinh-ky-thuat-vien-xet-nghiem
Trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 tuyển sinh T7&CN

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển không phải thi

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Xét nghiệm:

  • Học 10 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, Y sỹ đa khoa, Y sỹ y học cổ truyền, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Dược sĩ, Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Phục hình răng…).
  • Học 12 tháng (Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, sư phạm, luật sư, nhạc họa…).

Chức danh sau khi tốt nghiệp: Trung cấp xét nghiệm chính quy

Người học khi tốt nghiệp được Trường Trung Cấp Y Khoa Pasteur cấp bằng Kỹ thuật xét nghiệm Trung cấp hệ chính quy và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học liên thông Đại học xét nghiệm nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Xét nghiệm Y học gồm:

  • 01 Bộ hồ sơ tuyển sinh hệ TCCN (theo mẫu của Bộ GD&ĐT) có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nếu học viên là người đã đi làm ( Có bán tại các hiệu sách hoặc có tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur)
  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) + Bằng THPT có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 02 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2016.
  • 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
dao-tao-trung-cap-ky-thuat-xet-nghiem-van-bang-2
Trung cấp xét nghiệm văn bằng 2 đào tạo ngoài giờ hành chính

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học ngành Trung cấp xét nghiệm:

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở.

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

dang-ky-tuyen-sinh-y-duoc-truc-tuyen

Địa chỉ Trung cấp Xét nghiệm TPHCM:  Số 37/3 Đường Ngô Tất Tố, Phường 21 Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

 

Nhà trường liên tục đào tạo các lớp chính quy, chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp ngành xét nghiệm trong và ngoài giờ hành chính, T7 & CN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat