Trường Cao đẳng Y Dược nào đào tạo Cao đẳng Dược đạt chuẩn bộ Y tế

Học ngành nào đi chăng nữa, muốn có một nền tảng kiến thức vững chắc sau khi ra trường thì việc lựa chọn một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng, đảm bảo được các yêu cầu của Bộ Y Tế đưa ra là điều cần làm đầu tiên.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc – Bệnh viện

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Nhà thuốc – Bệnh viện

Trường nào đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội đạt chuẩn Bộ Y tế?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược. Một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược được Bộ Y tế công nhận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chất lượng cao

Không chỉ giúp sinh viên có những kiến thức tốt nhất từ Giáo trình đạt chuẩn của Bộ mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành đầy đủ trang thiết bị y tế. Đặc biệt, Nhà trường còn xây dựng Bệnh viện riêng để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân cũng như địa điểm thực hành thí nghiệm để sinh viên của trường rèn luyện kỹ năng tay nghề cũng như kinh nghiệm cần thiết khi hành nghề.

Song song với việc xây dựng cơ vật chất mới – hiện đại, nhà trường còn mời những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, hàng đầu trong công tác giảng dạy về Y Dược, hoặc những giảng viên Y khoa nước ngoài… về giảng dạy tại trường. Các giảng viên cũng hết sức nhiệt tình, tâm huyết với sinh viên, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên đưa ra.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Chuẩn hóa đầu ra, mở rộng cánh cửa việc làm

Tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng nhiều liên quan đến nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Ngoài nguyên nhân từ chính sinh viên không chịu nỗ lực và chủ động thì bên cạnh đó cũng có một phần trách nhiệm của nhà trường trong công tác giáo dục và đào tạo, hay chính sách hỗ trợ việc làm đầu ra cho sinh viên.

Hiểu được vấn đề trên, trong những năm gần đây, các thầy cô trong ban lãnh đạo, tuyển sinh, đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những định hướng rõ ràng giúp sinh viên sau khi học xong Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm là tìm được việc làm. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, nhà trường cũng chủ động liên kết với các bệnh viện, doanh nghiệp để làm cầu nối đưa sinh viên nhà trường vào làm việc tại các đơn vị tuyển dụng.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược với các loại giấy tờ yêu cầu dưới đây :

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018 : 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh : 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì : ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có) : 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh – sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn bài viết : Giáo Dục Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat