Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đảm nhiệm những công việc gì?

Sinh viên học ngành Vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp có thể làm những công việc ổn định trong tương lai có mức thu nhập cao sau đây.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đảm nhiệm những công việc gì?

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đảm nhiệm những công việc gì?

Sức ảnh hưởng lớn từ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Tuy không được phổ biến so với những ngành nghề khác trong khối ngành Y dược nhưng kỹ thuật Vật lý trị liệu lại được đánh giá là một ngành nghề rất phổ biến và có tính ổn định cao, có vai trò quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ đơn vị Y tế nào. Chính vì mang tầm ảnh hưởng lớn và quan trọng lên phần lớn những sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy đều tìm được những công việc ổn định, mức thu nhập tốt. Đó chính là lý do vì sao những bạn trẻ dù đã tốt nghiệp một chuyên ngành vẫn mong muốn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Dễ nhận thấy số lượng hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày tăng càng cao bởi phần lớn các bạn trẻ đều hiểu và nhận biết được đây là một ngành đang khan hiếm ngành nhân lực ở mức tột độ, đặc biệt tại các bệnh viện thành phố lớn. Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳnh Hộ sinh,… 

Những công việc có thể đảm nhiệm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Đối với những sinh viên sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu từ 18 – 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh tại Nhà trường các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của luật giáo dục nghề nghiêp hiện hành. Với tấm bằng giá trị cùng lượng kiến thức đã được tích lũy mỗi sinh viên có thể lựa chọn được nhiều vị trí công việc khác nhau như:

  • Nghiên cứu bệnh án của bệnh nhân hoặc lấy thông tin từ bác sĩ, thầy thuốc.
  • Quan sát hoạt động của bệnh nhân để chẩn đoán khả năng hồi phục.
  • Lên kế hoạch, đưa ra mục đích chữa bệnh và kết quả mong đợi khi chăm sóc người bệnh trong từng trường hợp cụ thể.
  • Sử dụng các biện pháp điều trị dựa trên kỹ thuật Vật lý trị liệu như: diễn tập kéo dài, thực hành điều trị và sử dụng các thiết bị để giảm đau, ngăn cơn đau và tạo điều kiện giữ gìn sức khỏe, sử dụng các thiết bị trợ giúp như nạng, xe lăn, chân giả, các điện cực dính áp dụng kích thích điện để điều trị chấn thương và cơn đau.
  • Đánh giá tiến trình điều trị bệnh, thay đổi kế hoạch chăm sóc và thử các liệu pháp chữa trị khác nếu cần thiết.
  • Hướng dẫn cho người bệnh và gia đình làm thế nào để có được kết quả mong đợi và cách tốt nhất để phục hồi.

Theo đánh giá đây đều là những công việc luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn, cũng như có mức thu nhập tốt tại các đơn vi y tế, bệnh viện. Vì thế khi đã có kiến thức về nghề nghiệp thí sinh có thể tự tin lựa chọn những công việc phù hợp với bản thân mình.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo 18 - 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo 18 – 20 tháng

Tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp CĐ, ĐH, đi kèm với đó các em cần có sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt. Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng điều kiện trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi và được học trong thời gian gần nhất để sở hữu tấm bằng, tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat