Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022. Thí sinh chủ động cập nhật để nâng cao cơ hội trúng tuyển cho bản thân.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 chất lượng Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 chất lượng

Trước những tiến bộ của xã hội, con người cũng ngày càng quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người xung quanh. Không chỉ liên quan đến điều trị, nhu cầu về phòng tránh và nâng cao sức khỏe cũng được người dân đặc biệt chú trọng. Trong đó ngành Dược đóng vai trò quan trong quy trình này.

Trước cơ hội việc làm rộng mở, mức thu nhập cao, ổn định, nhiều bạn trẻ đã định hướng cho mình trở thành những Dược sĩ trong tương lai. Theo đó, nếu bạn đang có ý định này thì khó có thể bỏ qua những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược, đặc biệt là thời gian xét tuyển ngành học này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 tại Hà Nội

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược với đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH; thí sinh có lý lịch cá nhân rõ ràng và có sức khỏe tốt.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị gồm:

Thời gian đào tạo được áp dụng đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tức thí sinh khi đã đáp ứng điều kiện đầu vào cũng như đảm bảo các quy định để trở thành sinh viên của Trường sẽ được học tập trong khoảng thời gian là 3 năm, chia làm 6 kỳ, trong đó mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Quy định này cũng được áp dụng đối với các ngành còn lại như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN và Cao đẳng Hộ sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 sẽ được Nhà trường cập nhật liên tục. Những thí sinh mong muốn theo học có thể đăng ký ngay từ thời điểm này.

Như vậy, thí sinh có thể xét tuyển Cao đẳng Dược năm nay từ bây giờ thông qua một trong những phương thức sau:

Phương thức 1: Thí sinh thực hiện đăng ký online theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Thí sinh thực hiện truy cập vào trang web chính thức của Nhà trường cơ sở Hà Nội và vào mục đăng ký. Sau đó thí sinh điền đầy đủ thông tin và bấm gửi. Thông tin sẽ được lưu lại.

Phương thức 2: Thí sinh thực hiện đăng ký bằng hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2022. Thí sinh có thể gửi trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường chuyển phát nhanh đến VPTS nhà trường đăng ký xét tuyển nhập học.

Để được hỗ trợ nhanh chóng và trực tiếp, thí sinh có thể liên hệ ngay phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính thông qua một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat