Công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, giúp thí sinh có cái nhìn tổng quan về ngành học mà bản thân đang có ý định theo đuổi.

caoĐịa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng năm 2022 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng năm 2022

Y – Dược là ngành học tuyệt vời, mang đến những trải nghiệm thú vị mà không phải ngành học nào cũng có được. Bên cạnh đó, đây còn là ngành học mang ý nghĩa nhân văn, giúp chăm sóc, bảo vệ, điều trị và phòng ngừa những tác nhân gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bởi đó, khi trở thành những cán bộ ngành Y tế, bạn sẽ nhận được sự kính trọng không chỉ của người bệnh mà còn là người dân trên cả nước. Vậy bạn đã tìm hiểu, thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược là bao lâu chưa?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Thực hiện dựa trên quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur diễn ra trong 3 năm. Thời gian này được phân bố hợp lý thành 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm có 2 kỳ.

Sinh viên khi lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm điểm đến học tập sẽ được đào tạo trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, bài bản, với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Không dừng lại ở đó, sinh viên không chỉ được học tập, thực hành tại Trường đước trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị giảng dạy, mà các em còn được thực hành thực tế ngay tại các bệnh viện, cơ sở y tế, Trung tâm phục hồi chức năng, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám chuyên phục hồi chức năng,… trên địa bàn.

Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên, cán bộ y tế giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết với ngọn lửa trền đam mê, tri thức sẽ giúp các thế hệ sinh viên của Trường ra trường tìm được việc và làm được việc.

Điều kiện học Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022 là gì?

Theo quy định mới năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội cụ thể như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2022

Cơ hội học tập được mở rộng đối với tất cả thí sinh yêu thích và mong muốn học tập tại Trường. Nếu đã sẵn sàng cho việc học tập, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Cách 1: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Y Dược Hà Nội với những giấy tờ đã được Nhà trường hướng dẫn cụ thể tại website, fanpage,… của Trường.
  • Cách 2: Thí sinh đến phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có thể trực tiếp đăng ký.
  • Cách 3: Lựa chọn hình thức nhanh gọn: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam ở trình độ Cao đẳng. Với kinh nghiệm đã đào tạo được rất nhiều thế hệ Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên, Nức Hộ sinh đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng, có kỹ năng giỏi, nắm bắt và xử lý tình huống thực tế nhanh, chính xác,…đây sẽ là môi trường lý tưởng để bạn học tập và trưởng thành.

Nếu chưa rõ ở bất kỳ khâu nào, thí sinh có thể liên hệ đến văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat