Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018

Hiện nay nhiều thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nhưng chưa biết hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cụ thể gì. Dưới đây, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn!

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược được Bộ Y tế công nhận.

Với mô hình đào tạo Viện – Trường tạo điều kiện cho thí sinh được thực tập nhiều hơn, do có bệnh viên riêng nên sinh viên lại càng thuận lợi cho công việc học tập cũng như không phải mất thêm một khoản chi phí đi thuê địa điểm. Khi học tại trường thí sinh được đội ngũ giáo có trình độ chuyên môn cao giảng dạy đặc biệt luôn tâm huyết với nghề. Đội ngũ giảng viên là cầu nối cho sinh viên có thêm tự tin quyết đoán sau khi ra trường.

Người Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong bệnh viện

Người Điều dưỡng viên có vai trò quan trọng trong bệnh viện

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội 2018

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao Điều dưỡng theo mẫu chung của nhà trường.
  • 02 Bản photo bằng và bảng điểm Cao đẳng có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 ( ảnh chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại ).
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 01 Phòng bì có dán sẵn tem ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • 01 Bản giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển và hồ sơ tương tự như trên.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, tùy vào từng đối tượng khác nhau mà thời gian cũng khác nhau để thí sinh có thể năm vững những kiến thức một cách hiệu quả nhất:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Những thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 nhanh chóng nộp hồ sơ về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Giáo Dục Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat