Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2018

Em đang muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại chưa biết chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng theo mô hình Viện – Trường

Chào em!

Trước tiên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cảm ơn em vì đã quan tâm đến việc đăng ký xét tuyển để theo học tại Trường, cũng như đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy với phạm vi xét tuyển trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, vùng miền. Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện xét tuyển mà nhà trường đưa ra đều có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh của ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

 • Mã trường: CĐĐ1301
 • Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng: 6720301

Điều kiện xét tuyển: Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước yêu cầu có bằng tốt nghiệp THPT, thí sinh tốt nghiệp năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT. Có đầy đủ sức khỏe tham gia học tập và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT miễn thi.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chỉ tiêu tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không giới hạn chỉ tiêu, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể làm hồ sơ xét tuyển. Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ, còn đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 có thể nộp hồ sơ sau khi biết điểm thi.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 4 chuyên ngành sau:

 • Cao đẳng Dược: Mã ngành 6720201
 • Cao đẳng Hộ Sinh: Mã ngành 6720303.
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: Mã ngành 6720602.
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: Mã ngành 6720604.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2018 gồm những giấy tờ dưới đây

Với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển năm 2018 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Giáo Dục Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat