Hà Nội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược thiếu bảng điểm có đủ điều kiện không?

Do nhu cầu mong muốn được đăng ký tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng thiếu bảng điểm Cao đẳng vậy có đủ điều kiện hay không?

Hà Nội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược thiếu bảng điểm có quan trọng không?

Hà Nội xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng dược thiếu bảng điểm có quan trọng không?

Thiếu bẳng điểm thí sinh có được theo học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược không?

Theo quy định của Bộ Lao động TB và XH về phương án tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh khi có nguyện vọng xét tuyển tại các trường cần đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp bậc Cao đẳng  trở lên với mọi ngành ngoài lĩnh vực sức khỏe. Khi đáp ứng được điều kiện đã đưa ra, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký học, trong đó có kèm theo bản photo công chứng bảng điểm và bản tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

Những thí sinh thiếu bảng điểm thì hoàn toàn đủ điều kiện xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại nhà trường.Nếu như trong trường hợp mà bảng điểm của bạn đã vị mất hoặc rách nát thì bạn có thể về lại cơ sở đào tạo trước đây đã học để xin cấp lại bảng điểm cho mình.Trong quá trình học tập nhà trường sẽ cho thí sinh được chuyển điểm những môn học ở Văn bằng trước đó sang văn bằng này với điều kiện môn học đó phải trùng tên và trùng số tín chỉ với môn học trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Nhà trường.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược có mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít trường có được mô hình đào tạo tiên tiến này nhằm đáp ứng nhu cầu công việc cho sinh viên tạo điều kiện cho sinh viên được trải nghiệm với thực tế.Tự hào là một môi trường có quy mô đào tạo với 3 mã ngành đào tạo mũi nhọn là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dườn và Cao đẳng Xét nghiệm đã được Bộ Y tế đánh khen ngợi về chất lượng.Khi theo học sinh viên sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết đáp ứng nhu cầu làm việc nâng cao tay nghề sau khi ra trường.

Để đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh khi tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian học vào ngày Thứ 7 và Chủ nhật thích hợp với những ai vừa học vừa làm.Sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên bậc cao hơn. Có thể đi làm ngay sau khi tốt nghiệp khi đã có đầy đủ các kỹ năng cho công việc của mình.

Bên cạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhà trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng chính quy khác như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vật lý trị liệu,…

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Khi thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với những giấy tờ sau:

  • 01 tờ phiếu đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. ( Dùng cho sinh viên đăng kí học Dược, điều dưỡng và xét nghiệm)
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tốt nhiệp.
  • 2 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Sơ yếu lí lịch bản thân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về ăn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội.

Điện thoại tư  vấn tuyển sinh: 09.8258.8258  – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat