Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngành Xét nghiệm luôn được đánh giá cao trong công tác khám chữa bệnh cho người dân vì vậy những thí sinh yêu thích ngành học này có thể tham khảo thông tin tuyển sinh dưới đây.

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hà Nội tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là gì?

Hiện nay toàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, tuy nhiên lựa chọn địa chỉ học tốt nhất là điều rất cần thiết. Có thể kể đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

Thực trạng nguồn nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt bởi hàng năm số lượng người công tác về hưu tương đối lớn và con số tăng dần theo từng năm. Do đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh Cao đẳng hiện hành của Bộ, cũng như vào nhu cầu thực tế về nhân lực ngành xét nghiệm tại các bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

 • Đối với những thí sinh đã hoàn thành bậc học từ cao đẳng trở lên.
 • Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng.
 • Học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đên công việc hiện tại.
 • Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ đào tạo chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện thi công chức cũng như làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm.

Nhiều bệnh viện và phòng khám được xây dựng mới, do đó nhu cầu nhân viên ngành xét nghiệm cũng ngày càng tăng cao theo từng năm. Vì thế mà lượng sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác mà nhiều người phải mất thời gian công sức nhiều trong việc tìm kiếm việc làm. Cơ hội việc làm ngành xét nghiệm càng lớn khi, ngoài những bệnh viện công lập, thì các bệnh viện tư cũng được nhiều người ưa chuộng trong việc khám chữa bệnh bởichất lượng cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Bên cạnh đào tạo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn tuyền sinh thêm: Cao đẳng DượcTp HCM, Hà Nội, Cao Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,…

Ngành xét nghiệm với nhiều vơ hội việc làm lớn

Ngành xét nghiệm với nhiều vơ hội việc làm lớn

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược: Để hoàn thành chính xác và đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat