Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược thí sinh cần lưu ý những gì trước khi theo học

Người dược sĩ nắm giữ một phần sinh mạng của bệnh, với vai trò đó những bạn yêu thích Cao đẳng Dược trước khi theo học cần có những lưu ý như sau.

Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược thí sinh cần lưu ý những gì trước khi theo học

Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược thí sinh cần lưu ý những gì trước khi theo học

Công việc của một người Dược sĩ tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại không hề dễ dàng một chút nào. Luôn đòi hỏi những yêu cầu cao hơn so với những công việc khác. Chính vì vậy khi bản thân có mong muốn và lựa chọn theo học ngành Dược bạn cần đạt được những yêu cầu cơ bản sau:

Sự tỉ mỉ và tính kiên nhẫn cao ở một người Dược sĩ luôn phải có

Đây là một yêu cầu không chỉ riêng người Dược sĩ mà là tiêu chuẩn chung của toàn bộ nhân sự ngành Y tế. Ông cha ta đã từng nói “Sai một li đi một dặm”: Khi chỉ cần một sai sót nhỏ trong quá trình làm việc có thể trả giá bằng cả tính mạng người bệnh. Đặc biệt với sự đa dạng về các loại thuốc, dược phẩm, buộc bạn phải là người có tính kiên nhẫn và tỉ mỉ. Không chỉ đối với những người làm nghề Dược mà ngay cả đối với những sinh viên còn đang theo học tại các trường đào tạo Cao đẳng Y dược cũng cần có đức tính trên khi nhẫn nại và kiên trì mới giúp sinh viên có được thành tích tốt trong học tập. Chỉ với 2 đức tính này thôi cũng đủ để giải thích vì sao ngành Dược luôn có nhiều nữ giới theo học hơn nam.

Lòng yêu nghề và sự đam mê không thể thiếu khi vào ngành dược

Không chỉ riêng ngành Dược mà ngành nào cũng thế, để có được thành công bạn phải có sự đam mê, nhiệt huyết và yêu nghề. Chỉ khi thật sự yêu nghề bạn mới đủ tự tin để vượt qua những khó khăn, thử thách mà công việc đem lại. Vì đây là một yếu tố quan trọng cần có của một người Dược sĩ nên hiện nay Cao đẳng Y Dược Hà Nội– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng trong việc đào tạo, khích lệ tinh thần các em để khơi dậy những đam mê và nhiệt huyết với nghề Dược. Chính vì chú trọng đào tạo thực tế nên phần lớn số lượng sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm được những công việc phù hợp.

Khi theo học Cao đẳng Dược phải chọn đúng trường

Khi theo học Cao đẳng Dược phải chọn đúng trường 

Người Dược sĩ cần phải trau dồi kiến thức và biết ngoại ngữ là một lợi thế

Thực tế công việc của một người Dược sĩ không đòi hỏi quá cao về trình độ ngoại ngữ, tuy nhiên để có thể thành công và tiến tới những vị trí công việc cao hơn trong ngành nghề, thậm chí là có thể làm việc với các đối tác nước ngoài thì sinh viên nên trau dồi vốn kiến thức ngoại ngữ. Thấu hiểu được những yêu cầu ngày càng cao trong công việc, hiện Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội đã đan xen và bố trí nhiều tiết học ngoại ngữ vào trong chương trình giảng dạy nhằm mục đích có thể phục vụ một phần trong công việc sau này cho sinh viên.

Tuy có vẻ khó khăn hơn những ngành nghề khác nhưng theo học ngành Dược lại mang đến cho sinh viên vô vàn những lợi ích thiết thực. Trước tiên là có kiến thức về Y dược để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình. Đặc biệt hiện nay nguồn nhân lực ngành Dược tại nước ta đang trở lên khan hiếm hiếm nên những sinh viên có kiến thức và tốt nghiệp chuyên ngành Dược đều có thể tìm được những công việc hợp lý cùng mức thu nhập tốt. Vì thế, dù có khó khăn hay vất vả hơn những nghề khác nhưng hiện ngành Dược vẫn được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Nếu yêu thích ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt Ngã tư sở). 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat