Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển

Nếu bạn không thực sự tự tin vào học lực của bản thân nhưng lại yêu thích Cao đẳng Dược thì thí sinh có thể tuyển sinh theo hình thức xét tuyển.

Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển

Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển năm 2018 

Ngành Dược luôn là một trong những lĩnh vực có cơ hội phát triển lớn với nhiều cơ hội việc làm được mở rộng và mức lương khủng của nghề. Chính vì vậy, đã không ít những thí sinh và phụ huynh lựa chọn ngành nghề này làm công việc trong tương lai của mình, cũng chính bởi tỷ lệ chọi luôn ở con số cao nên điểm chuẩn các trường Đại học Dược danh tiếng khá cao.

Nhằm đảm bảo cho cơ hội trúng tuyển được cao nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thực hiện theo Quy chế tuyển sinh năm 2018 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy với hình thức xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện dưới đây thì hoàn toàn có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược của nhà trường.

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Thí sinh phải đảm bảo điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có hạnh kiểm khá trở lên và không có tiền án, tiền sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nôi – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm và Cao đẳng Dược Tp HCM cũng được áp dụng khoảng thời gian học này. Với thời gian đó cũng được áp dụng với Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳngVật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh… Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể xin việc ở các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc sinh viên có thể liên thông lên hệ cao hơn phát triển tương lai.

Hiện thực hóa ước mơ cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hiện thực hóa ước mơ cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ xét học bạ THPT Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhà trường có thể sắp xếp thời gian học được sớm nhất bao gồm những loại giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược chính quy theo mẫu của Nhà Trường.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • 01 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.( nếu có)

Nếu thực sự yêu thích Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển một trong ba cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link trên Website Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Đăng ký xét tuyển trực tuyến.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.
 • Cách 3: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội như ở cách thứ 2.

Địa chỉ liên hệ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat