Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược – giải quyết vấn nạn thất nghiệp

Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân nhiều bạn sinh viên hiện nay vẫn chưa có công việc ổn định, tuy nhiên hiện nay ngành Dược đang thiếu nguồn nhân lực rất nhiều đây chính là cơ hội để các bạn nắm bắt.

Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược - giải quyết vấn nạn thất nghiệp

Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược – giải quyết vấn nạn thất nghiệp

Vấn nạn thất nghiệp hiện nay?

Thất nghiệp hiện đang là một vấn đề đáng báo động trong toàn xã hội. Nhiều cử nhân Đại học sau khi ra trường không có việc làm ổn định, hoặc trái ngành. Trong số các lực lượng lao động ấy thì một lượng lớn tình trạng sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng tăng. Đây là một trong những vấn đề quan trọng cần được nghiên cứu một cách kĩ lưỡng để có thể rút ra được những giải pháp đúng đắn giải quyết triệt để tình trạng trên, đưa đất nước phát triển vững mạnh. Đất nước muốn phát triển ổn định và lâu dài thì ngoài các chính sách định hướng phát triển hợp lí thì còn cần có lực lượng lao động có chất lượng, mà sinh viên là lực lượng lao động trẻ, năng động, dồi dào và được đào tạo có thể đáp ứng được những yêu cầu trong đổi mới nền kinh tế, nắm bắt và sử dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến. Vì vậy đây là nguồn nhân lực rất quan trọng cần được đào tạo và sử dụng một cách hợp lý hiệu quả.Tình trạng sinh viên thất nghiệp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình phát triển nền kinh tế, xã hội của đất nước.

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy nhằm giải pháp cho nạn thất nghiệp hiện nay và bổ sung thêm nguồn nhân lực cho ngành y tế. 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ, trình dược viên, ... chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ, trình dược viên, … chuyên nghiệp

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược khi đã tốt nghiệp THPT và hồ sơ tuyển sinh 

Thời gian công việc một ngày của dược sĩ tương đối ổn định hơn so với những người cùng chọn nghề chăm sóc sức khỏe khác, như bác sĩ phẫu thuật hay điều dưỡng… Những người làm việc tại các nhà thuốc có thời gian biểu cố định, đến vào buổi sáng và ra về vào đầu buổi tối, chứ không phải làm việc theo ca, làm đêm hoặc đột ngột nhận tin báo rồi vội vàng lao đến bệnh viện lúc nửa khuya vì có một ca mổ khẩn cấp.

Chính vì vậy những bạn yêu thích ngành Dược nhanh chóng làm hồ sơ tuyến sinh gửi về nhà trường bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận đầy đủ của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin về họ tên và ngày sinh đằng sau ảnh.(ảnh chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.( để nhà trường liên lạc khi câng thiết)
 • 01 Bản giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 theo một trong 3 cách sau:

 • Gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258
 • Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ nhà trường.
 • Đăng kí trực tuyến.

Địa chỉ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat