Thành công khi biết rẽ hướng vào ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy

Lựa chọn đúng thì hướng đi sẽ tốt và thuận lợi và theo đó ngược lại, chính vì vậy những bạn đam mê ngành Dược hãy chọn nó và theo nó mà phát triển.

Thành công khi biết rẽ hướng vào ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy

Thành công khi biết rẽ hướng vào ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy

Đại học không phải là con đường duy nhất

nghề Dược đòi hỏi sự nghiên cứu nhiều hơn và tỉ mỉ bởi ngành này có đặc thù riêng, nếu bạn không chủ động tìm kiếm thông tin và rèn luyện sẽ rất khó có thể học và làm tốt. Ngày đi làm, đến đêm lại thức rất muộn để đọc sách, tìm kiếm thông tin. Nghề dược có những thách thức và gian nan riêng vì đây là công việc đòi hỏi tính chính xác cao, thời gian lâu dài.

Khi xác định sẽ theo đuổi nghề dược, hãy xác định cho mình tâm lý để toàn tâm toàn lực học theo nghề. Một sinh viên muốn đi thực tập ngay trong nhà thuốc thì rất khó bởi khi đó ta chưa có kinh, tuy nhiên không chỉ như vậy mà nản bước. Hãy cố gắng tìm hiểu tra cứu qua internet, kinh nghiệm những người đã từng trải qua lấy đó làm tư liệu để hoàn thiện bản thân theo từng ngày.

“Chọn nghề là một công việc quan trọng và không hề dễ dàng một chút nào”, một người bộp chộp không kiên trì thì khó có thể làm và theo ngành Dược. Đã theo ngành Dược thì luôn đòi hỏi sự tỉ mẩn chỉnh chu,… mới có thể làm việc tốt.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược uy tín

Để trở thành một Dược sĩ giỏi thì người học nên chọn cho mình một địa chỉ đào tạo Y Dược có uy tín và chuyên nghiệp như Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường  là một trong những cơ sở đi đầu trong việc đào tạo cán bộ ngành Cao đẳng Dược. Ngày nay, khi tuyển dụng các doanh nghiệp thường yêu cầu chủ yếu về kỹ năng và tay nghề làm việc thực tế của người lao động. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nhiều đến việc đào tạo tay nghề cho sinh viên. Nhà trường luôn cập nhật và áp dụng đổi mới theo sự phát triển của ngành Dược. Sinh viên sẽ được thực hành để nâng cao tay nghề nhiều hơn là so với phương pháp đào tạo truyền thống trước đây. Để sinh viên có thể yên tâm học tập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội luôn nâng cao cải tiến cơ sở vật đảm bảo theo sự phát triển của khoa học công nghệ. Phòng thực hành thí nghiệm của nhà trường được cung cấp những trang thiết bị tiên tiến, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Giáo trình giảng dạy luôn bám sát khung chương trình của Bộ Y tế quy định, ngoài ra còn thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của quốc tế có bổ sung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với điều kiện học tập tại Việt Nam. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều chuyên gia giáo dục nước ngoài đánh giá cao trong việc đào tạo nên nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cho xã hội.

Thành công khi chọn học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Thành công khi chọn học Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã đáp ứng được những yêu cầu mà nhà trường đưa ra thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. ( Gần cầu vượt Ngã tư sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat