Hà Nội sinh viên Cao đẳng Dược nên thực tập ở đâu?

Bước đệm cho một công việc ổn định sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy đó chính là kỳ thực tập tốt nhất, lấy đó làm kinh nghiệm làm việc sau này.

Hà Nội sinh viên Cao đẳng Dược nên thực tập ở đâu?

Hà Nội sinh viên Cao đẳng Dược nên thực tập ở đâu?

Bước đệm lấy kinh nghiệm làm việc đó là một kì thực tập tốt nhất

Một kì thực tập tốt giúp các bạn sinh viên như thế nào? Phần lớn tất cả những sinh viên khi học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều có chung một mong muốn sau khi ra trường có thể tìm kiếm một công việc ổn định với mức thu nhập cao. Năng lực của từng người là khác nhau chính vì vậy muốn có kinh nghiệm vững vàng nên thực tập ở đâu:

 • Sinh viên thực tập tại Nhà thuốc tư nhân: Khi thực tập tại nhà thuốc tư nhân các bạn sẽ có thêm cơ hội trải nghiệm với thực tế nhiều hơn, phát triển kỹ năng của bản thân. Từ đó, nâng cao kỹ năng chuyên môn trong công việc cũng như trong quá trình thực tập học Cao đẳng Dược Hà Nội- Trường cao đẳng Y Dược Pasteur và định hướng công việc trong tương lai của mình.
 • Sinh viên thực tập tại Nhà thuốc bệnh viện: Trong môi trường này bạn được may mắn gặp gỡ và làm việc với những Dược sĩ giỏi có chuyên môn sâu. Tại Nhà thuốc bệnh viện chủ yếu được thực tập bán thuốc theo đớn của bác sĩ và phần nào cũng sẽ khắt khe hơn Nhà thuốc tư nhân
 • Sinh viên thực tập trải nghiệm tại khoa Dược bệnh viện: Khoa Dược bệnh viện là nơi cung cấpthuốc cho các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị. Tại đây Dược sĩ sẽ được phân công phát thuốc và chia thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Những Dược sĩ có trình độ cao được tham mưu cho bác sĩ về thuốc cho người bệnh khi điều trị. Đến thực tập ở đây bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kiến thức cho bản thân mình.
 • Sinh viên thực tập tại công ty sản xuất Dược phẩm: Dù bạn học Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cũng sẽ được thực tập tại các công ty Dược phẩm, tại môi trường này bạn sẽ được tìm hiểu về quy trình sản xuất ra các viên thuốc như thế nào cách điều chế thuốc ra sao… đây cũng là một trong những môi trường giúp bạn có thể phát triển khả năng cũng như sự yêu thích nghề của bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018

Giấy tờ quan trọng trong bộ hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2018

Cần đảm bảo những giấy tờ cần thiết nào để có một bộ hồ sơ hoàn thiện nhất. Tránh những trường hợp chủ quan thiếu giấy tờ quan trọng Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược chính quy  năm 2018 theo mẫu của Bộ.
 • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận đầy đủ của địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin về họ tên và ngày sinh đằng sau ảnh.(ảnh chụp trong thời gian 06 tháng trở lại đây)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân.( để nhà trường liên lạc khi câng thiết)
 • 01 Bản giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.( Gần cầu vượt ngã tư sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat