Hà Nội học Cao đẳng Dược – theo đuổi ước mơ với chiếc áo blouse trắng

Theo đuổi ước mơ với chiếc áo blouse trắng chưa bao giờ là sai, hướng đi đúng sự nghiệp rộng mở khi bạn biết làm nó tốt hơn. Vậy nên cơ hội chỉ có một lần hãy nắm lấy nó để phát triển.

Hà Nội học Cao đẳng Dược - theo đuổi ước mơ với chiếc áo blouse trắng

Hà Nội học Cao đẳng Dược – theo đuổi ước mơ với chiếc áo blouse trắng

Ngành Cao đẳng Dược vì dân phục vụ

Trong thời buổi hiện nay không ít người trong ngành Y tế bị đồng tiên chi phôi làm mờ mắt khiến y đức ngày càng đi xuống. Tiền bạc làm thay đổi những người trong ngành Y tế. Nhiều trường hợp bỏ mặc bệnh nhân vì không có tiền, ưu tiên người “đút lót” trước. Nhiều trường hợp thờ ơ, coi thường tính mạng bệnh nhân không cấp cứu kịp thời gián tiếp khiến bệnh nhân tử vong. Trên thực tế đó chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh” gia nhập ngành Y tế với tiếu chí “ nhất Y, nhì Dược” trong nền y tế vì nhân dân phục vụ của chúng ta. Trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy chữ Đức phải được đặt lên hàng đầu, nhưng trong ngành Y tế nói riêng y đức là vấn đề luôn được xã hội quan tâm vì đó là ngành đặc biệt liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người do vậy những người trong ngành không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn cần phải có đạo đức, lương tâm nghề nghiệp. Khi học tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có quá trình học tập và tu dưỡng nghề nghiệp, có lòng thương yêu nhân từ để giúp đỡ người bệnh. Các sinh viên sẽ được học tập, bồi dưỡng y đức, cách ứng xử của thầy cô để giúp sinh viên có những phán đoán kịp về tình trạng bệnh đồng cảm với bệnh nhân, thấu hiểu những nỗi đau của họ sẽ giúp người trong ngành y có lòng nhân ái hơn.

Theo đuổi ước mơ khoác trên mình chiếc áo blouse

Sau khi kết thúc chương trình THPT lựa chọn và quyết tâm theo đuổi ước mơ khoác trên mình chiếc áo blouse để thực hiện “giấc mơ trở thành thầy thuốc”. Với những thông tin tuyển sinh và qua tìm hiểu từ những người đã đi trước bạn có thể biết đến Trường Cao đẳng Dược Pasteur. Đây là một trong những ngôi trường sở hữu Bệnh viện riêng để đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn mô hình Trường Học – Bệnh Viện. Sinh viên được thực hành ở tại bệnh viện và làm quen với môi trường thực tế trước khi ra trường. Ngoài ra trường còn được đầu tư cơ sở vật chất tiên tiến đầy đủ đạt chuẩn bộ Y tế và đội ngũ giảng viên có kiến thức cao, giàu kinh nghiệm. Khi được trải nghiệm và học tập tại đây bạn có thể thấy đây là ngôi trường một sự lựa chọn đúng đắn và “giấc mơ trở thành thầy thuốc” không còn xa vời.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược

Năm 2018 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh ngành Dược hệ Cao đẳng chính quy, với hình thức xét tuyển học bạ THPT, phạm vi tuyển sinh được mở rộng trên cả nước, vậy hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính bao gồm những giấy tờ cần thiết như thế nào? Nhà trường hướng dẫn thí sinh chuẩn bị đầy đủ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y, Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp THPT(yêu cầu photo có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin cá nhan và có dấu xác thực của địa phương, UBND nơi mình đăng kí hộ khẩu thường trú.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì đã dán tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học để nhà trường liên hệ khi có kết quả.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ văn phòng tuyển sinh của nhà trường ( Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật): Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat