Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm – cùng với sự tiến bộ của khoa học

Ngành xét nghiệm là ngành phát hiện ra bệnh tật nhằm đưa ra giải pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân, chính vì vậy để có thể bổ nhân lực Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét  nghiệm.

Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét  nghiệm – cùng với sự tiến bộ của khoa học

Hà Nội tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét  nghiệm – cùng với sự tiến bộ của khoa học

Sự phát triển của khoa học cùng với quá trình đào tạo VB2 Cao đẳng Xét  nghiệm

Sự phát triển của xã hội giúp con người ngày càng có nhu cầu chăm sóc bản thân hơn cũng đồng nghĩa với việc phát hiện bệnh tật cần phải có sự chính xác cao hơn bằng các kỹ thuật xét nghiệm. Chính vì con người chúng ta ngày càng biết chăm sóc bản thân và nhận thức rõ hơn trong việc chăm sóc sức khoẻ, chính vì vậy Xét nghiệm Y học đã trở thành một vị trí quan trọng không thể thiếu tại các cơ sở Y tế.

Người làm trong ngành Xét nghiệm được gọi là kỹ thuật viên Xét nghiệm, họ là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bác sĩ trong việc phát hiện và chuẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất, từ đó sẽ đưa ra những phác đồ điều trị thích hợp cho bệnh nhân. Xét nghiệm là công đoạn bắt buộc để phát hiện ra bệnh, các kỹ thuật viên sẽ thực hiện việc xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm như mẫu dịch, nước tiểu, máu…Chỉ cần những thông tin như vậy chúng ta cũng đã thấy được tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm trong lĩnh vực Y học. Đây là vị trí quan trọng dù ở bất kỳ bệnh viện nào cũng cần phải cần đến vị trí của những kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Cũng chính vì sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng của ngành mà rất nhiều thí sinh dù đã có trong tay một văn bằng  Cao đẳng hoặc Đại học vẫn quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tăng thêm cơ hội việc làm của bản thân.

Đặc biệt thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm, thuận lợi trong việc sắp xếp thời gian để thuận lợi trong việc học tập.

  • Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6.
  • Thí sinh có thể học các lớp Văn bằng 2 Cao đắng Xét nghiệm vào thứ 7 và chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Học viên có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurcần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat