Hà Nội học ngành Dược chưa bao giờ hết hot

 Sự lựa chọn một công việc tốt mức lương hấp dẫn ở một người Dược sĩ thì không bao giờ là sai. Chính vậy với những bạn yêu thích ngành Dược hãy cùng xây dựng phát triển và bổ sung nguồn nhân lực cho ngành y tế.

Hà Nội học ngành Dược chưa bao giờ hết hot

Hà Nội học ngành Dược chưa bao giờ hết hot

Cơ hội việc làm mở rộng

Ở môi trường làm việc này, dù các bạn học Đại học hay Cao đẳng Dược thì cơ hội việc làm không bao giờ bị bó hẹp và gần như không bị giới hạn.  Bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, họ cũng nâng cao và ý thức được việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. Hiện tại nguồn nhân lực phục vụ cho ngành đang thiếu trầm trọng, số lượng Dược sĩ không đủ để phục vụ cho ngành. Hiện nay, sự xâm nhập của các công ty Dược phẩm lớn kèm theo nhu cầu tuyển dụng lớn, đây là cơ hội lựa chọn  nghề nghiệp phong phú cho các bạn.

Ngành Dược có việc làm nhẹ nhàng, linh hoạt

Đối với các bạn nữ khi học ngành này sẽ cảm thấy rất phù hợp, bởi ngành có ưu điểm riêng làm việc nhẹ nhàng. Ngành Dược là một ngành linh hoạt, khi học ngành này các bạn có thể xin được công việc ở nhiều vị trí làm khác nhau có thể làm giảng viên giảng dạy tại các trường Y Dược, Dược trình viên ở các công ty Dược phẩm, ….

Phát triển tốt khả năng kinh doanh

Khi các bạn muốn làm việc ở môi trường tự do, các bạn có thể phát triển khả năng làm kinh tế với ngành Dược. Mở Nhà thuốc tư nhân sau vài năm làm việc và trau dồi kiếm thức các bạn có thể mở rộng việc kinh doanh như mở các công ty, xí nghiệp sản xuất Dược phẩm. Việc mở Nhà thuốc kinh doanh các bạn chỉ cần học ở bậc học Cao đẳng là đủ điều kiện.

Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Đào tạo chuyên sâu học đi đôi với hành

Địa chỉ  học Cao đẳng Dược ở đâu?

Để phát triển tốt công việc của ngành Dược các bạn cần tìm cho mình một nền tảng kiến thức cơ sở vững chắc. Một cơ sở đào tạo kiến thức và tay nghề uy tín chất lượng là chiếm đến 90% thành công cho các bạn sau này.

Được đánh giá cao trong giảng dạy Cao đẳng Dược uy tín chất lượng nhất hiện nay tại Hà Nội. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là môi trường đào tạo Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên… được Bộ Giáo dục, Bộ Y tế đánh giá cao. Hiểu rõ vấn đề ngành Điều dưỡng đang rất cần nguồn nhân lực Điều dưỡng viên chất lượng cao, trường đã không ngừng tăng chỉ tiêu, nâng cao chất lượng đào tạo, chuẩn hóa trình độ chuyên môn, đưa thực hành vào bài học bên cạnh những giờ học lý thuyết, đổi mới mô hình, phương pháp học tập trong quá trình giảng dạy. Mô hình bệnh viện nhà trường sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp cận thực tế một cách tốt nhất nắm rõ am hiểu các vấn đề, bản chất nghề nghiệp trong tương lai.

Sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện, tham gia vào công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Dưới sự dẫn dắt của những giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề sẽ giúp các em có được nguồn kiến thức phong phú nhất, đảm bảo chất lượng đầu ra và không rơi vào tình trạng thất nghiệp sau khi ra trường.

Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nhà trường có thể sắp xếp thời gian học được sớm nhất bao gồm những loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược chính quy theo mẫu của Nhà Trường.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
  • 01 Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.( nếu có)

Địa chỉ liên hệ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat