Tp Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế

Là một trong những ngành chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng cho con người vì vậy muốn trở thành một Kỹ thuật viên giỏi cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế.

Tp Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế

Tp Hà Nội địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế

Một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi thì lựa chọn địa chỉ đao tạo là không thể thiếu. Lời khuyên cho những thí sinh yêu thích ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu nên lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018 nhà trường tuyển sinh kỹ thuật vật lý trị liệu hệ Cao đẳng. Để sinh viên có thể yên tâm học tập tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhà trường có những tiêu chí cho thấy lợi ích khi theo học tại trường:

 • Trường  là một trong những cơ sở đi đầu trong việc đào tạo cán bộ ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu.
 • Ngày nay, khi tuyển dụng các doanh nghiệp thường yêu cầu chủ yếu về kỹ năng và tay nghề làm việc thực tế của người lao động. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng nhiều đến việc đào tạo tay nghề cho sinh viên
 • Nhà trường luôn cập nhật và áp dụng đổi mới theo sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu.
 • Sinh viên sẽ được thực hành để nâng cao tay nghề nhiều hơn là so với phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.
 • Nhà trường luôn nâng cao và cải tiến cơ sở đảm bảo theo sự phát triển của khoa học công nghệ.
 • Phòng thực hành thí nghiệm của nhà trường được cung cấp những trang thiết bị tiên tiến, phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Giáo trình giảng dạy luôn bám sát khung chương trình của Bộ Y tế quy định, ngoài ra còn thường xuyên cập nhật những kiến thức mới của quốc tế có bổ sung và chỉnh sửa sao cho phù hợp với điều kiện học tập tại Việt Nam.

Với những tiêu chí này Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều chuyên gia giáo dục nước ngoài đánh giá cao trong việc đào tạo nên nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý tri liệu chất lượng cho xã hội.  Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh các lớp Cao đẳng Y Dược khác như: Cao đẳng Dược Tp HCM, Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,…

Sau khi tốt nghiệp THPT là có thể học Cao đẳng Kỹ thuật vật trị liệu

Sau khi tốt nghiệp THPT là có thể học Cao đẳng Kỹ thuật vật trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Những thí sinh yêu thích Cao đẳng Y Dược Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
 • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
 • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
 • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã đáp ứng được những yêu cầu mà nhà trường đưa ra thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. ( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat