Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần biết những gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bước ngoặt mới giúp các Xét nghiệm viên trình độ Trung cấp có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng để tiếp tục hành nghề. Tuy nhiên bạn đã biết thông tin tuyển sinh của hệ đào tạo này?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đơn giản

Hiện các bệnh viện từ tuyến trung ương đến tuyến tỉnh, huyện tại nước ta đều có phòng xét nghiệm y khoa. Đây là cơ hội rất tốt cho những ai đang và sắp theo đuổi ngành xét nghiệm có cơ hội việc làm cùng mức lương hấp dẫn.

Sinh viên hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp có thể đảm nhận các vị trí như bác sĩ, chuyên viên, kỹ thuật viên tư vấn, hướng dẫn xét nghiệm tại các bệnh viện, cơ sở y tế, viện – phòng – khoa xét nghiệm.

Với những người có trình độ cao, tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng Xét nghiệm tại các trường đào tạo uy tín sẽ có nhiều cơ hội trong việc lựa chọn việc làm cũng như gia tăng giá trị của bản thân. Bên cạnh đó là thông tư 26 của Bộ Y tế quy định chỉ tuyển cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Vì vậy, Liên thông Y Dược nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là việc làm cần thiết lúc này.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng điều kiện gì?

Đây là câu hỏi bạn cần đặt ra cũng như tìm lời giải đáp, bởi đây cũng là tiêu chí đầu tiên bạn cần thông qua để có thể Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại bất kỳ thời điểm nào.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm.
  • Thí sinh đã hoàn thành xong chương trình học THPT và được cấp bằng theo quy định.
  • Sức khỏe của thí sinh cần đảm bảo theo quy định để có thể đáp ứng yêu cầu về học tập.
  • Thí sinh cần có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định.

Đáp ứng các quy định này, thí sinh sẽ có cơ hội chính thức ghi danh và trở thành sinh viên của Trường. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định liên thông và đáp ứng các quy định trên thì cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để gửi về Trường.

Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông cần hồ sơ như thế nào?

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì các thí sinh cũng cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo đúng quy định mà Nhà trường đã đưa ra. Đây là là yêu cầu bắt buộc dù thí sinh tuyển sinh hay nhập học tại bất kỳ đơn vị nào.

Cụ thể, hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông cần chuẩn bị gồm các giấy tờ sau: bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm; bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Xét nghiệm; bằng tốt nghiệp THPT; giấy khai sinh; chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước; sổ hộ khẩu. Tất cả các giấy tờ này đều số lượng 02 bản và photo công chứng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Ngoài ra, thí sinh cũng cần chuẩn bị Giấy khám sức khỏe; ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 (mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh), số lượng 02;  phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ ở phần người nhận, số lượng 02.

Lưu ý: Thí sinh cần kiểm tra trước khi gửi về Nhà trường để tránh sai sót không mong muốn.

Hướng dẫn đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau để có thể Liên thông ngành Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Cách 1: Áp dụng phương thức đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.
  • Cách 2: Lựa chọn đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký và tiến hành thủ tục nhập học.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện qua hình thức chuyển phát nhanh.

Khi nhận được hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ nếu thí sinh đáp ứng được các quy định về tuyển sinh. Mọi thắc mắc, thí sinh có thể trực tiếp liên hệ đến một trong các địa chỉ Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat