Hà Nội ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm – Y học và việc làm trong tương lai

Là những người luôn ở sau nhưng lại là những con người quan trọng trong công tác tìm ra nguyên nhân bệnh để bác sĩ có thể đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất.

Hà Nội ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm - Y học và việc làm trong tương lai

Hà Nội ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm – Y học và việc làm trong tương lai

Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học và việc làm trong tương lai

Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học đã được ví như sân sau của các bác sĩ, bởi vì họ là người đóng góp rất lớn vào trong quá trình đưa ra tất cả những luận chứng về tình trạng của bệnh, giúp cho bác sĩ phán đoán chính xác được và điều trị được bệnh. Ngày nay thì những sân sau này đã và đang đóng góp khoảng tới 70% kết quả của ngành y học.

Thế mới thấy được rằng vai trò ngày càng to lớn và không thế thiếu của các Kỹ thuật viên xét nghiệm y học. Tuy nhiên có rất nhiều người trước khi đăng kí học về Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đều rất băn khoăn về cơ hội việc làm, có thật sự dễ dàng xin việc sau khi ra trường hay không?

Khi nhắc đến y học nhiều bạn vẫn thường chỉ nghĩ đến bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên nhưng lại không để ý tới ngành Kỹ thuật xét nghiệm, và kỹ thuật hình ảnh y học cũng có một vai trò rất quan trọng. Do vậy mà các bạn thường đăng kí vào các khoa dược và y đa khoa nhiều hơn rất nhiều. Nhưng đến nay thì trước sự ứng dụng rộng rãi về kỹ thuật trong nền y học thì chúng ta cần có một số lượng lớn các kỹ thuật viên được đào tạo thông qua qua trường lớp để vận hành chúng, mà cần phải vừa có được những kiến thức y học để giúp phân tích kết quả. Do đó mà Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng được rất nhiều người biết đến.

Chúng ta mới cùng bắt tay đào tạo rầm rộ vào ngành từ một vài năm gần đây nên vẫn chưa đáp ứng được kịp thời gian và nhu cầu của ngành, dẫn đến việc làm thiếu trầm trọng Kỹ thuật viên trong Xét nghiệm.

Khi nhu cầu chăm sóc về sức khoẻ con người ta ngày càng tăng lên thì các hệ thống các ngành y tế cũng cần phải phát triển theo mới kịp ở thời đáp ứng được. Chính vì thế mà Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học sau khi đã ra trường thì rất dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định với một chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Thường thì đó là những cơ sở y tế lớn mới có thể được trang bị được những máy móc và kỹ thuật xét nghiệm rất hiện đại. Do vậy mà bạn sẽ được làm việc ở trong một môi trường rất chuyên nghiệp, khá hấp dẫn.

Kỹ thuật Xét nghiệm y học - Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Kỹ thuật Xét nghiệm y học – Ngành học nhiều cơ hội việc làm

Bộ hồ sơ đầy đủ của Cao đẳng Xét nghiệm chính quy

Cùng với sứ mệnh đào tạo những Kỹ thuật viên Xét nghiệm không chỉ có ở trình độ chuyên môn mà còn phải giàu cả về mặt y đức. Theo đó nếu bạn có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm có thể hoàn thiện nhanh hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm(theo mẫu chung của Bộ).
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên ( nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat