Hà Nội nghề Dược là nghề cao quý được xã hội tôn vinh

Chặng đường tiến tới thành công không khó mà khó là ở chí tiến thủ và sự quyết tâm của mỗi người, ngành Dược được nhiều thí sinh yêu thích theo đuổi và được xã hội tôn vinh.

 Hà Nội nghề Dược là nghề cao quý được xã hội tôn vinh

Hà Nội nghề Dược là nghề cao quý được xã hội tôn vinh 

Nghề Dược ngày một có vai trò quan trọng hơn

Và một phần tình cảm nào đó, gần gũi với mọi người, giúp đỡ người bệnh khi họ cần, chăm sóc gia đình như vậy thật tuyệt vời. Với tình trạng kinh tế hiện nay, người dân họ thường tìm đến các quầy thuốc, nhà thuốc hơn là đến bệnh viện. Vì nhu cầu mưu sinh trong cuộc sống, họ cần được khám chữa bệnh ngay với hi vọng mau chóng hết bệnh để quay lại với công việc kiếm tiền vì gia đình, bản thân. Chính vì vậy chọn cách đến nhà thuốc hay quầy thuốc là sự lựa chọn nhanh nhất. Nghề dược không những ngày càng quan trọng mà nó còn có những thuận lợi giúp ích cho bản thân sinh viên nói chung khi theo học và ra trường cũng như sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng.

  • Thứ nhất là sự linh hoạt, không chỉ học theo những bài thuốc có sẵn mà còn được nghiên cứu từ những nhà dược học, ngành dược cần sự nhanh nhạy rất cao. Bởi tùy từng thể trạng, cơ địa và biểu hiện khác nhau của mỗi người, dược sĩ cần là người sắc xảo trong các nhận định để chuẩn đoán đúng bệnh. Vì thế theo học ngành Dược em sẽ được rèn luyện về tư duy và cách nhận biết nhanh, chính xác.
  • Thứ hai, đối với ngành Dược không có sự phân biệt giới tính – Giới phái nữ như em đây là một lựa chọn thích hợp bởi ngành dược rất nhẹ nhàng, không tốn quá nhiều thời gian và công sức nên có thời gian chăm lo cho bản thân và gia đình. Thứ ba là đều không thể bỏ qua đối với một dược sĩ – đặc biệt là dược sĩ cao đẳng vì họ là nguồn nhân lực cả nước chú trọng, đầu tư và quan tâm.

Vì thế, mỗi sinh viên Cao đẳng Dược luôn có cơ hội làm việc tại các bệnh viện, công ty phân phối, nhà thuốc tư nhân,…và tăng tiến với mức thu nhập cao vì đây là ngành mang đặc thù phi lợi nhuận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược năm 2018

Cùng với sứ mệnh đào tạo những Dược sĩ giỏi không chỉ có ở trình độ chuyên môn mà còn phải giàu cả về mặt y đức. Theo đó nếu bạn có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ)
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 hoặc 09.8259.8259

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat