Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ –ĐH, trên phạm vi cả nước.

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nhiều bạn trẻ ngày nay đã nhận thấy được cơ hội việc làm cao cùng với chế độ đãi ngộ tốt do đặc thù công việc ngành Xét nghiệm không quá vất vả và áp lực so với những ngành khác, thậm chí là luôn được vui vẻ khi môi trường làm việc đa dạng. Chính vì vậy chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo các thí sinh tham gia đăng kí học với nhu cầu của bản thân. Nắm bắt được nguyện vọng của nhiều sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là gì?

Theo thống kê mới nhất hiện nay, thì toàn thành phố Hà Nội hiện vẫn còn thiếu một lượng lớn đội ngũ đảm nhiệm công tác kỹ thuật viên xét nghiệm. Điều này cho thấy thực trạng nguồn nhân lực ngành nghề này rất cao bởi hàng năm số lượng người công tác về hưu tương đối lớn và con số tăng dần theo từng năm. Nhiều bệnh viện và phòng khám được xây dựng mới, do đó nhu cầu nhân viên ngành xét nghiệm cũng ngày càng tăng cao theo từng năm. Vì thế mà lượng sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp không còn khó xin việc như những khối ngành nghề khác mà nhiều người phải mất thời gian công sức nhiều trong việc tìm kiếm việc làm. Cơ hội việc làm ngành xét nghiệm càng lớn khi, ngoài những bệnh viện công lập, thì các bệnh viện tư cũng được nhiều người ưa chuộng trong việc khám chữa bệnh bởichất lượng cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ 18-20 tháng

Căn cứ vào các quy chế tuyển sinh Cao đẳng hiện hành của Bộ, cũng như vào nhu cầu thực tế về nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm tại các bệnh viện. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

 • Đối với những thí sinh đã hoàn thành bậc học từ cao đẳng trở lên.
 • Thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng.
 • Học vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng đên công việc hiện tại.
 • Hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ đào tạo chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia, đủ điều kiện thi công chức cũng như làm việc tại các bệnh viện lớn nhỏ tại Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khi đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm.

Bên cạnh đào tạo xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường còn tuyền sinh thêm: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Theo trang Giáo dục tuyển sinh: Để hoàn thành chính xác và đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng sau:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018
 • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat