Những lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Y Dược là gì?

Liên thông Cao đẳng Y Dược là 1 trong những hình thức đào tạo được khuyến khích và tạo điều kiện rất lớn. Các đối tượng theo học chủ yếu là sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp Y Dược.

Những lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Y Dược

Những lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Y Dược

Học liên thông lên Cao đẳng Y Dược đang là 1 trong những lựa chọn thông minh trong giai đoạn hiện nay. Các sinh viên đã tốt nghiệp hệ trung cấp vừa có thể theo đuổi đam mê với nghề với có thể không ngừng trau dồi kiến thức bản thân.

Những lợi ích của việc Liên thông Cao đẳng Y Dược là gì?

Hiện nay, khi các ngành kinh tế, ngân hàng…đang đứng trước tình trạng bão hòa, thừa thầy thiếu thợ thì Y Dược chính là một trong số ít những ngành mà sinh viên khi ra trường không lo thất nghiệp.

  • Dễ dàng có được một công việc tốt

Y Dược đang là một trong những ngành Hot nhất hiện nay, số lượng sinh viên ra trường mỗi năm vẫn không đủ để bù đắp lượng y sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên… đang thiếu hụt tại các cơ sở y tế các tuyến tỉnh, tuyến huyện,… trên địa bàn cả nước.

Chính vì thế, sau khi học Liên thông Cao đẳng Y Dược, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một công việc như ý với mức lương hấp dẫn.

  • Hoàn thiện và nâng cao kiến thức chuyên ngành

Từ xưa tới nay, các bậc phụ huynh quá coi trọng chữ danh nên hầu hết khi xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng, họ thường muốn con cái đỗ đạt những trường danh giá hàng đầu cả nước.

Nhưng với quy chế cải cách giáo dục mới, từ hệ trung cấp tới đại học, mọi chương trình đều được chuẩn hóa, đạt đúng yêu cầu của Bộ đưa ra.

Vì thế, dù học ở hệ nào, tất cả các học viên đều được trang bị và tiếp cận với hệ thống kiến thức chuẩn và chuyên sâu.

Liên thông Cao đẳng Y dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Liên thông Cao đẳng Y dược là lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Đặc biệt, Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đặc biệt nhấn mạnh tới việc đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược và giao chỉ tiêu giảng dạy cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chính vì thế, trong quá trình học, sinh viên sẽ được học:

  • Chương trình chuẩn của Bộ
  • Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm nên giảng dạy dễ hiểu và không ngừng truyền lửa cho học viên
  • Học chú trọng tới thực hành và lấy lý thuyết làm nền tảng.
  • Nhận bằng chính quy sau khi tốt nghiệp nên xin việc dễ dàng hơn.
  • Tăng hệ số lương

Khi học vị được nâng cao cũng đồng nghĩa với hệ số bậc lương của bạn sẽ được cải thiện dù bạn đang làm ở cơ quan nhà nước hay tư nhân. Chính vì thế, theo học liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn không chỉ được nâng cao kiến thức chuyên ngành mà còn được tăng bậc lương.

  • Thăng tiến vị trí trong cơ quan

Khi có 1 bề dày kiến thức sau khi học liên thông Cao đẳng Y Dược ,bạn sẽ có nhiều điều kiện thuận lợi để cơ quan xem xét và đề cử giữ các chức vụ khác nhau trong phòng ban. Đây chính là dịp để bạn khẳng định tiếp vị thế của mình trong xã hội.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng

Vì tất cả những yếu tố đó nên lượng học viên tham gia đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đông.

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống Y tế, với khung chương trình đạt chuẩn theo chương trình của Bộ, trang thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ. Sinh viên sau khi ra trường sẽ “có việc làm và làm được việc”, đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Hiện nay, Nhà trường đang tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo như: liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, liên thông Cao đẳng Hộ sinh…sau khi kết thúc chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng và được phép liên thông lên Đại học nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện liên thông.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học, cần chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat