Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Để đáp ứng nhu cầu chuẩn hóa ngành tế, và theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM của nhiều bạn trẻ để mở rộng cơ hội việc làm, Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM 2018.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm năm 2018

Quy chế tuyển sinh liên thông mới được Bộ LĐTB&XH đề ra cho phép thí sinh theo học khối ngành y dược có thể liên thông lên các bậc học cao hơn chéo ngành chỉ cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông.

Căn cứ vào đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm từ ngành khác với phạm vi và điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Trung cấp hộ sinh, Trung cấp Điều dưỡng, Trung Y sĩ Y học cổ truyền…).
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên. Như vậy, thí sinh có thể liên thông Cao đẳng xét nghiệm sau khi tốt nghiệp bất cứ ngành nghề nào khác thuộc nhóm ngành sức khỏe chỉ cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp với ngành học liên thông (đào tạo trong 3 tháng).

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Đây là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển của nên kinh tế hội nhập hiện nay và không thể thiếu trong hệ thống y tế. Xét nghiệm Y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay, nhất là thời điểm khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ. Ngày nay, tính tự giác về sức khỏe bản thân con người rất cao không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh ma tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Vì vậy điều đó đòi hỏi về trình độ nhân lực cũng phải đáp ứng tương ứng với xã hội.

Theo thông tin mới nhất từ phía Bộ Y tế đến năm 2021 sẽ không tuyển dụng cán bộ có bằng Trung cấp, chính vì thế, học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là quyết định thông minh, mở ra cơ hội cho các thí sinh có việc làm với mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng xét nghiệm TPHCM

Để dễ dàng, thuận lợi trong quá trình đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau đó gửi về nhà trường theo 2 cách:

Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một địa chỉ uy tín, chất lượng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nói chung và là địa chỉ chất lượng chuyên đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh các lớp Xét nghiệm gồm Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y Học học ngoài giờ hành chính.

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược,…

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat