Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những gì?

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh có thể đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm một cách nhanh chóng nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Vai trò quan trọng của ngành kỹ thuật Xét nghiệm

Vai trò quan trọng của ngành kỹ thuật Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm là một ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc điều trị sức khỏe cho bệnh nhân, nếu thiếu đi ngành Xét nghiệm các bác sĩ khó có thể tìm ra được tình trạng hiện tại của người bệnh, không thể biết được nguyên nhân gây ra bệnh… để tiến hành cứu chữa. Nhận thấy sự quan trọng của ngành Xét nghiệm, trong những năm gần đây đã có rất nhiều thí sinh đăng ký học, tuy nhiên vẫn chưa đủ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. Trong năm 2018, nhằm bổ sung nhân lực cho ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện và hồ sơ dự tuyển hết sức dễ dàng.

Vai trò quan trọng của ngành kỹ thuật Xét nghiệm

Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Xét nghiệm Y học đã và đang trở thành một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm.

Y học hiện đại ngày càng phát triển đồng nghĩa với vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học lại càng không thể thiếu. Kỹ thuật viên dựa vào những máy móc hiện đại, phân tích kết quả các mẫu bệnh để phát hiện ra những vấn đề bất thường, từ đó định hướng chẩn đoán cho bác sĩ. Những kết quả xét nghiệm thường vô cùng chính xác, là cơ sở để bác sĩ khẳng định chẩn đoán lâm sàng, tìm ra bệnh và đề xuất giải pháp điều trị hợp lý nhất. Hiện nay, có đến 70% kết quả chẩn đoán phụ thuộc vào xét nghiệm.

Điều kiện để nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện để nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Điều kiện để nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tất cả các trường Cao đẳng trên cả nước trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế quy chế tuyển sinh năm nay phải đáp ứng được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ đề ra. Thực hiện theo đúng quy chế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để tham gia học tập trong lĩnh vực Xét nghiệm.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Trung cấp Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh…(cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành nếu như thí sinh không tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm)
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện này, thí sinh sẽ dễ dàng trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong lĩnh vực mà mình yêu thích.

Sau khi kết thúc chương trình học, học viên được cấp bằng cao đẳng có giá trị tương đương với bằng chính quy và được phép liên thông Đại học Xét nghiệm nếu như có nhu cầu.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau để làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu nhà trường;
  • Bản photo bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ: Số 4 – Đường Trần Phú – Phường Mộ Lao – Quận Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.55.65.75 – 0989.55.99.63.

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat