Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo cán bộ Y Dược trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế, thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 bằng hình thức xét tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế, Nhà trường có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường “có việc làm – làm được việc” ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô Hà Nội để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Với việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại, Nhà trường đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên, thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu như đảm bảo được các điều kiện : xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Thực hiện theo đúng quy định xét tuyển mới nhất của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, phòng đào tạo thông báo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 tới toàn thể các thí sinh như sau:

 • Phạm vi tuyển sinh : Áp dụng trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, vùng miền.
 • Đối tượng tuyển sinh : Những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước. Những thí sinh tham dự kỳ thi THPT năm 2018 sau khi biết kết quả thi sẽ tiến hành đăng ký xét tuyển.
 • Hoàn thành xong chương trình lớp 12 và có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018).
 • Đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12.
 • Sức khỏe tốt, đảm bảo trong quá trình học tập tại trường.
 • Không mắc các tiền án tiền sự.

Nếu như đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh có thể bắt đầu chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 và gửi đến văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Để tránh được những sai sót không đáng có, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được thông báo những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

 • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
 • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thời gian đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ ngày 20/4/2018. Có 2 đợt tiếp nhận hồ sơ chính, cụ thể:

 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 : Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
 • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2 : Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo 4 ngành trọng tâm khác đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Giáo Dục Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat