Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Em đang muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại chưa biết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ cụ thể nào, điều kiện xét tuyển như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chào em!

Trước tiên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cảm ơn em vì đã quan tâm đến việc đăng ký xét tuyển để theo học tại Trường, cũng như đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Để tránh được những sai sót không đáng có, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được thông báo những giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội năm 2018 cụ thể như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Áp dụng theo đúng quy chế tuyển sinh mới nhất của LĐTB&XH dành cho các trường Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên, thí sinh có cơ hội được miễn 100% học phí năm 2018 khi đăng ký xét tuyển vào một trong các ngành của trường nếu như đảm bảo được các điều kiện : xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018.

Ngoài chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo 4 ngành trọng tâm khác đó là Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Sau khi chuẩn bị xong, thí sinh có thể gửi gửi trực tiếp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat