Thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 được thực hiện theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, đảm bảo sinh viên học tập tốt  và chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Thời gian học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021?

Theo quy định chung của Bộ LĐTB&XH và được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ gói gọn trong vòng thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên sẽ được lĩnh hội kiến thức chuyên ngành, cơ sở ngành và kỹ năng hành nghề Dược. Với chương trình học bát sát thực tiễn, đạt chuẩn của Bộ, sau 3 năm học sinh viên sẽ có đủ tay nghề, kỹ năng để làm việc tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở y tế trên toàn quốc.

Đặc biệt, với mục đào tạo sinh viên “Tốt nghiệp có việc làm và làm được việc” nên ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường đã chú trọng đến công tác đào tạo, đưa mô hình Bệnh viện – Trường Y vào khung chương trình học. Bên cạnh điều kiện cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giảng dạy cũng là những người có chuyên môn cao, kỹ năng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Bên cạnh đó là cơ sở vật chất được đầu tư, đổi mới đồng bộ, được trang bị đầu đủ thiết bị, máy móc, dụng cụ,… nhằm phục vụ tốt nhất tiết học cũng như giúp sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Dược 3 năm được xem là khoảng thời gian phù hợp, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm trong môi trường giáo dục chất lượng. Theo đó, nếu thí sinh mong muốn học tập ngành học này cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để đăng ký tuyển sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH để đưa ra phương án tuyển sinh vừa góp phần mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, vừa đảm bảo được chất lượng đầu vào.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2021

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội năm 2021

Cụ thể, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được Nhà trường đưa ra gồm:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh, cũng như phục vụ công tác tuyển sinh chuyên ngành Dược diễn ra được tốt nhất. Năm 2021 thí sinh tham gia tuyển sinh cần chuẩn bị thêm bộ hồ sơ Cao đẳng Dược như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Bên cạnh hình thức gửi hồ sơ trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện theo hình thức chuyên phát nhanh, thí sinh còn có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Sau khi nhận được hồ sơ tuyển sinh, cán bộ sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học trong năm 2021.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat