Năm 2018 học phí Cao đẳng Xét nghiệm là bao nhiêu?

Không phải ai cũng đủ điều kiện để theo học một ngôi trường có học phí cao nên học phí Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều thí sinh quan tâm khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trong hơn 10 năm tồn tại và phát triển,Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trở thành ngôi trường đào tạo ngành Y dược chuyên nghiệp với hàng ngàn thí sinh theo học hàng năm, 97% trong số đó đã thành công trên con đường mình đã chọn. Mặc dù chất lượng đào tạo tại Nhà trường luôn được khẳng định bởi chất lượng đầu ra nhưng không vì thế mà học phí Cao đẳng Xét nghiệm của nhà trường cao hơn những trường khác, ngược lại mức học phí Nhà trường còn được đánh giá là khá phù hợp và có nhiều chính sách ưu đãi cho thí sinh.

Quy định mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trước nhu cầu nguồn nhân lực ngành kỹ thuật Xét nghiệm đang khan hiếm cùng với đó là số lượng thí sinh đăng ký học tập ngày càng nhiều. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh trên cả nước khi áp dụng điều kiện tuyển sinh theo tiêu chí xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó thí sinh trúng tuyển tại Nhà trường sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm và được hưởng mức học phí vô cùng ưu đãi, tiết kiệm để những thí sinh không có điều kiện học tập vẫn theo đuổi được đam mê. Cụ thể năm 2018 học phí Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường thu ở mức 750.000 đồng/ tháng. Đây cũng là mức học phí dành cho các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Có thể nói là một trong những trường có mức học phí thấp nhất tại địa bàn Hà Nội. Ngoài ra, Trường  Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách học bổng cho các sinh viên khi đạt thành tích cao trong học tập, đúng theo quy định của Bộ hiện hành.

Để hiện thức hóa mục tiêu đào tạo những sinh viên giỏi, Nhà trường đã kết hợp đào tạo Y lý và Y thuật trong thời gian thí sinh học tập tại trường. Do đó, ngoài  việc học lý thuyết, sinh viên ngành Xét nghiệm được áp dụng vào những giờ thực hành, thực tế chiếm hơn 70% thời gian học. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin để thể hiện khả năng và bản lĩnh bản thân trước cơ hội việc làm ngành kỹ thuật Xét nghiệm ngày càng lớn.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Dù là hình thức xét tuyển hay thi tuyển trước khi nhập học tại Nhà trường thí sinh cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ quan trọng như:

  • Phiếu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng mẫu của trường.
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với những thí sinh chưa có bằng tốt nghiệp THPT chính thức).
  • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • 02 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 phía sau ảnh ghi đầy đủ thông tin của thí sinh (lưu ý ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc gửi gián tiếp thông qua chuyển phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Hotline tư vấn: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat