Đối tượng nào có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018?

Nhằm tạo điều kiện học tập cho đông đảo thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những điều kiện xét tuyển sau

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Ngành Dược hiện nay đang là một xu hướng cho các bạn sinh viên bởi nó có tốc độ phát triển mạnh mẽ thu hút đông đảo thí sinh cả nước tham gia vì thế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cử nhân thoát khỏi tình trạng thất nghiệp, ổn định cuộc sống.Với những điều kiện đề ra khá thuận lợi cho các thí sinh, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như sau:

 • Đang là một công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự hoặc bị truy cứu về trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Đã có bằng tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống quốc dân Việt Nam:

Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, Dinh dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.

Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học một chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạoVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng.

Đủ điều kiện sức khỏe để theo học theo quy định để phục vụ cho quá trình học tập và rèn luyện tốt đảm bảo cho kiến thức được hoàn thành.

Lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mô hình bệnh viện – trường học được nhà trường đầu tư xây dựng giúp sinh viên trực tiếp có điều kiện thực hành nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, giảng dạy nhiều năm, tâm huyết với nghề luôn giải đáp những thắc mắc cho sinh viên dễ hiểu nắm vững những kiến thức.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian khi theo học thuận lợi cho những bạn vùa học vừa làm. Kinh phí học tập 800.000/tháng khi theo học tại cơ sở Hà Nội, giảm gánh nặng cho gia đình. Tuy thời gian được rút ngắn những vẫn đảm bảo được đủ khối lượng kiến thức giúp các bạn tự tin sau khi ra trường.Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giải quyết vấn đề việc làm, loại bỏ được gánh nặng cho xã hội và gia đình, sau khi tốt nghiệp được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, bạn có thể liên thông lên bậc cao hơn, rộng mở tương lai.Bạn có nhiều lựa chọn làm việc phù hợp với nhiều công việc phát triển trong tương lai như :

 • Tốt nghiệp Cao đẳng Dược bạn hoàn toàn có thể làm trong nhà thuốc các bệnh viện, các nhà thuốc tư nhân.
 • Tham gia giảng dạy tại các trường đào tạo về Dược trên cả nước hoặc làm trình dược viên cho các công ty trong và ngoài nước.
 • Tham gia nghiên cứu, kiểm định, sản xuất thuốc trong các công ty.
 • Dược sĩ tại các cơ sở y tế.
 • Kiểm nghiệm viên: Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả…
 • Chủ quầy thuốc: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có chứng chỉ hành nghề bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc Tân dược.
 • Khi nắm vững tiếng anh chuyên ngành không chỉ phát triển tương lai trong nước mà còn ở thị trường nước ngoài với mức thu nhập cao.

Mang lại nhiều lợi ích khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Khi đã đáp ứng đầy đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (Có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của thí sinh.
 • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Những thí sinh yêu thích Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thể gửi trực tiếp hồ sơ về văn phòng của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat