Mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Em đang muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại chưa biết mã ngành Cao đẳng Dược của trường như thế nào để viết vào hồ sơ xét tuyển. Kính mong các thầy cô tư vấn trả lời giúp em với ạ!

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Chào em!

Trước tiên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cảm ơn em vì đã quan tâm đến việc đăng ký xét tuyển để theo học tại Trường, cũng như đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường.

Có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Nhà trường luôn luôn chú trọng đến đầu tư cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đồng thời có phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2018

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 như thế nào?

Dưới đây là thông tin về mã trường và mã ngành Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur :

  • Mã trường : CDD1301
  • Mã ngành Cao đẳng Dược : (Mã ngành : 6720201)

Khi đã nắm được đầy đủ những thông tin về tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu. Download tại đây.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3.
  • Học bạ THPT bản photo (có công chứng).
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược là 3 năm

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Giáo Dục Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat