Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018 học ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, học ngoài giờ hành chính với các điều kiện xét tuyển đơn giản, dễ dàng.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội không những giúp các thí sinh nâng cao được kỹ năng chuyên môn mà giúp nâng cao giá trị bằng cấp. Hơn nữa, với quy định mới của bộ Y tế đã đưa ra “chỉ tuyển nhân lực ngành Y Dược có trình độ từ Cao đẳng trở lên” thì việc học liên thông còn là điều kiện bắt buộc đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nếu muốn tiếp tục làm việc trong lĩnh vực Y Dược. Theo quy định, đến năm 2021 tất cả các cơ sở y tế sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ y tế trình độ Trung cấp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội học ngoài giờ hành chính

Năm 2018, theo quy chế mới nhất về tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Truong Cao dang Duoc Sai Gon, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018. Theo đó điều kiện xét tuyển như sau :

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như : Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Hộ sinh… có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội.
 • Sức khỏe tốt khi tham gia học tập.
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học liên thông Cao đẳng Dược được đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Học liên thông Cao đẳng Dược được đào tạo bài bản chuyên nghiệp

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo là 15 tháng
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không đúng chuyên ngành Dược thời gian đào tạo là 18 tháng
 • Thí sinh có thể chọn lựa lớp học sao cho phù hợp với thời gian của mình. Nhà trường có 2 khung giờ học cho các thí sinh đó là học vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ngoài giờ hành chính là một trong những ưu điểm mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo dựng nhằm giúp các thí sinh có mong muốn theo học sẽ thực hiện được những dự định của mình. Điều này cho thấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là một trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y Dược đã được Bộ Y tế công nhận mà còn là ngôi trường tâm lý, thấu hiểu và cảm thông đối với sinh viên theo học.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Các thí sinh cần phải hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với đầy đủ các giấy tờ sau để nộp hồ sơ xét tuyển :

 • Phiếu đăng ký dự thi Cao đẳng theo mẫu của trường.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (Áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không đúng chuyên ngành Dược).
 • Bản sao giấy khai sinh có công chứng : 01 bản.
 • 04 ảnh 3×4 chụp mới có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Giáo Dục Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat