Hướng dẫn làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Em đang muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng lại chưa biết hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ cụ thể nào, phương thức tuyển sinh ra sao?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Chào em!

Trước tiên, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất cảm ơn em vì đã quan tâm đến việc đăng ký xét tuyển để theo học tại Trường, cũng như đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh của nhà Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 bao gồm

Thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần làm hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cần thiết sau đây :

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược (Theo mẫu của Nhà trường).
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18-20 tháng

Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Qua trao đổi với ông Hoàng Đức Thắng – Trường phòng đào tạo trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết : Năm 2018, nhà trường vẫn giữ nguyên phương thức xét tuyển so với năm 2017 khi thí sinh có nguyện vọng xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Theo đó, thi sinh phải đáp ứng được những điều kiện xét tuyển cơ bản dưới đây :

  • Đã có bằng tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành đào tạo từ trình độ Cao đẳng trở lên trong hệ thống Giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt trong thời gian học tập tại trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, với điều kiện xét tuyển đơn giản trên, thí sinh có thể đáp ứng được một cách dễ dàng, có thể thực hiện niềm đam mê của bản thân, trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018.

Sau khi chuẩn bị giấy tờ xong, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với địa chỉ sau : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn : Giáo Dục Tuyển Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat