Học Cao đẳng Dược Hà Nội giúp sinh viên mở rộng nhiều cánh cửa việc làm

Thời thế hội nhập kết hợp cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 khiến cho ngành Dược mang những bước tiến phát triển đột phá ngày càng mạnh mẽ hơn, mang đến vô số cơ hội việc làm cho những ai đang theo học chuyên ngành Cao đẳng Dược.

Cơ hội việc làm ngành Dược trong tương lai rộng mở

Cơ hội việc làm ngành Dược trong tương lai rộng mở

Ngành Dược đang vươn lên phát triển đột phá vượt bậc

Ngành Dược là một trong những lĩnh vực có liên quan trực tiếp tới vấn đề sức khỏe của con người. Theo số liệu thống kê về tình hình tiêu thụ thuốc, năm 2017 tổng giá trị tiêu thụ lên tới 6,2 tỷ USD và dự đoán trong năm 2018 còn tăng mạnh hơn nữa rất nhiều. Thấy được tiềm năng phát triển to lớn của ngành này mà nhiều công ty không chuyên như VinGroup, Thế giới di động cũng lấn sân đầu tư để đem về những nguồn thu nhập “béo bở”.

Trong thời thế hội nhập kết hợp cùng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc vận dụng những công nghệ hiện đại, những bộ máy tiên tiến vào việc sản xuất Dược phẩm lại đang được ủng hộ và đẩy mạnh khai thác. Hơn nữa, sự giao thương với các nước trên thế giới giúp các doanh nghiệp Dược tại Việt Nam liên kết với các doanh nghiệp Dược phẩm trên thế giới, đưa sản phẩm của nước ta tiếp cận với nhiều người hơn, góp phần đưa ngành Dược tiến xa hơn trên thị trường quốc tế.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Vô số cơ hội việc làm cho sinh viên theo học Cao đẳng Dược

Hiện nay nguồn nhân lực của ngành Dược chưa thể nào đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, thêm vào đó là các doanh nghiệp ngày càng mở rộng thị trường khiến cho sự thiếu hụt nhân lực ngày càng tăng. Đây là thách thức lớn đối với các công ty nhưng lại là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học Cao đẳng Dược. Nhận thấy điều đó, rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Dược, Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược hoặc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm bởi đầu vào dễ, chi phí thấp hơn, thời gian học nhanh chóng so với Đại học, thí sinh có thể lấy bằng và bắt tay vào công việc thay vì phải học thêm từ 1 tới 2 năm nữa.

Công việc của sinh viên ngành Dược cũng vô cùng đa dạng, có thể làm Trình Dược viên, quản lý thuốc, tham gia vào quá trình sản suất thuốc, kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu các loại thuốc mới tại các sơ sở sản xuất thuốc. Những người Dược sĩ không chỉ là một chuyên gia về thuốc, mà còn là chuyên gia về các xét nghiệm sinh hóa lâm sàng hay còn gọi là Dược sĩ lâm sàng khi tham gia vào quyết định dùng thuốc ở các trường hợp đặc biệt trong khi được mời tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị. Chính vì vậy khi đào tạo Dược sĩ phải gắn liền với hệ thống Bệnh viện để chuẩn hóa đầu ra cho Dược sĩ.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng ở Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường thuộc Top đầu về công tác tuyển sinh cũng như đào tạo ngành Y Dược được Bộ LĐTB&XH công nhận. Đây cũng là một trong số ít trường đào tạo chuyên ngành Y Dược hiện nay cung cấp nguồn nhân lực có kỹ năng chuyên môn cao cho ngành Y tế tại Việt Nam.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học để sinh viên có cơ hội được thực hành, được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, đồng thời tích lũy kinh nghiệm tốt nhất trước khi tốt nghiệp.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội với những thông tin xét tuyển như sau :

  • Đối tượng xét tuyển : Thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời ( áp dụng cho thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018)
  • Phạm vi tuyển sinh : Tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo vùng miền
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1 : Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2 : Từ ngày 01/07/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thí sinh có thể gửi gửi trực tiếp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur : Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.

Nguồn: Giáo dục tuyển sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat