Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là khâu quan trọng nhưng không quá phức tạp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cụ thể giúp thí sinh tuyển sinh dễ dàng.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn

Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện tuyển sinh theo quy định đầu vào dựa trên căn cứ của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định.

Quy định về hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Phòng Đào tạo – Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ cần đầy đủ các giấy tờ sau:

Trong đó, các giấy tờ không thể thiếu bao gồm: Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, bằng tốt nghiệp THPT, giấy khai sinh, thẻ căn cước/chứng minh thư và sổ hổ khẩu. Đối với ảnh thẻ và phong thư, thí sinh có thể bổ sung sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học.

Riêng những thí sinh vì lý do nào đó mà chưa chuẩn bị kịp thì chỉ cần liên hệ đến phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn. Nhà trường sẽ tạo các điều kiện học tập tốt nhất đối với những thí sinh đáp ứng các quy định tuyển sinh của Nhà trường và mong muốn học tập.

Hiện Nhà trường đang trong thời gian nhận hồ sơ, thí sinh mong muốn học Liên thông ngành Cao đẳng Điều dưỡng có thể chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên trong bộ hồ sơ để gửi về Trường sớm nhất.

Đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, thí sinh có thể lựa chọn một trong các phương thức sau để sớm đạt được kế hoạch học tập của mình.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Cụ thể:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng cách bạn đến trường. Đây cũng là cơ hội để bạn tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường trước khi quyết định học tập.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện. Hình thức này được nhiều thí sinh ở các địa phương có khoảng cách địa lý xa áp dụng.
  • Cách 3: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Đây là phương thức được nhiều thí sinh lựa chọn có thể rút ngắn thời gian, công sức cũng như chi phí cho việc xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong số ít địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, sinh viên sẽ được giáo dục trong môi trường được đầu tư đồng bộ về hệ thống vật chất hiện đại; đội ngũ giảng viên 100% từ trình độ Đại học trở lên, trong đó đa phần tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược. Bên cạnh đó, Nhà trường không ngừng tạo điều kiện, hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập và là bạn đồng hành cùng sinh viên trong giai đoạn khó khăn nhất.

Hiện Nhà trường làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đăng ký và nộp hồ sơ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh liên hệ về địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: giaoductuyensinh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat