Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Bên cạnh việc thực hiện điều kiện đầu vào đơn giản, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng mẫu hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản không kém, giúp thí sinh thuận lợi trong việc tuyển sinh.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện được phủ rộng khắp trên các phương tiện truyền thông từ website, facebook, zalo, youtube đến cơ quan báo chí. Thí sinh hoàn toàn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin một cách chính xác với những hình thức vô cùng đơn giản.

Đặc biệt, với lợi thế là ngôi trường có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấu hiểu những băn khoăn mà thí sinh gặp phải, từ đó mở ra những chương trình đào tạo phù hợp vừa giúp sinh viên tiết kiệm tiền bạc, thời gian, công sức,… Bước sang tháng 11/2021, Nhà trường tiếp tục triển khai tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh. Tuy nhiên bạn đã biết hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Các giấy tờ trong bộ hộ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thông báo từ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm này không có nhiều khác biệt so với năm trước. Điều này giúp thí sinh không bị lo lắng hay hoang mang trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng;
  • Sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng;
  • Bằng tốt nghiệp THPT;
  • Giấy khai sinh;
  • Thẻ căn cước hoặc CMND;
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe.

Các bản cần nộp có số lượng là 2, đồng thời đã được photo công chứng. Ngoài ra, thí sinh cần chuẩn bị ảnh 3×4 (số lượng: 2), ảnh 2×3 (số lượng: 2), ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh; cùng phong bì dán sẵn tem (số lượng: 2), ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Có thể thấy bộ hồ sơ rất đơn giản và thí sinh hoàn toàn có thể dễ dàng chuẩn bị khi có nhu cầu học tập và muốn trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 áp dụng đơn giản

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 áp dụng đơn giản

Phương thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai 3 phương án đăng ký tuyển sinh, giúp những ai đủ điều kiện đầu vào và có mong muốn học tập tại Trường có thể hoàn thiện thủ tục một cách thuận lợi. Cụ thể, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức đăng ký sau:

  • Hình thức 1: Truy cập link https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen. Lúc này, thí sinh sẽ thực hiện việc khai báo thông tin cá nhân cũng như nguyện vọng học tập theo yêu cầu. Kết thúc việc điền thông tin, bạn click chuột vào mục GỬI để lưu trức thông tin và chúng sẽ gửi về hệ thống của Nhà trường.
  • Hình thức 2: Đây là hình thức đăng ký truyền thống khi thí sinh đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tại đây, các em sẽ tiền hành đăng ký và hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định
  • Hình thức 3: Thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đúng mẫu năm 2021 và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện thoại để xác nhận, đồng thời hướng dẫn thí sinh các bước tiếp theo cũng như giải đáp các vấn đề thắc mắc mà thí sinh đang gặp phải. Ngược lại, nếu thí sinh có bất kỳ vấn đề nào đều có thể liên hệ tới địa chỉ sau:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat